Công ty CP XD KT Tân Minh Nhân thành lập năm 2011, trong suốt một thập kỷ hình thành và phát triển, Tân Minh Nhân đã vượt qua nhiều thử thách và chinh phục những dấu ấn tự hào.

Bằng tinh thần nhiệt huyết không ngừng đổi mới, Tân Minh Nhân đã thi công hoàn thành những dự án đảm bảo yêu cầu về an toàn, chất lượng, tiến độ và từ đó đã được các đối tác trong và ngoài nước ủng hộ, tin tưởng. Sự ghi nhận của các đối tác về năng lực, kinh nghiệm đã giúp cho Công ty Tân Minh Nhân giữ vững khách hàng truyền thống và có cơ hội tiếp cận những dự án mới với những chủ đầu tư mới.

Tôn chỉ “AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG, TIẾN ĐỘ, HIỆU QUẢ” chính là kim chỉ nam của Tân Minh Nhân trên hành trình thực hiện sứ mệnh của mình. Trong những năm qua, Tân Minh Nhân đã tạo dựng và khẳng định được giá trị bằng những dự án đảm bảo yêu cầu về mặt kỹ thuật và mỹ thuật đạt chất lượng cao, trong đó có những công trình do Tân Minh Nhân thi công đã được các tổ chức quốc tế vinh danh là khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới như: Nam An Retreat, Premier Village Phú Quốc, New World Hotels & Resorts Phú Quốc, JW Marriott Phú Quốc…

Một số lĩnh vực kinh doanh của Công ty Tân Minh Nhân:

Thiết kế và thi công các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp

Thiết kế và thi công trang trí nội ngoại thất

Thi công các hạng mục cơ khí công trình dân dụng và công nghiệp

Cung cấp các sản phẩm vật liệu trang trí nội ngoại thất.

Để trở thành một công ty xây dựng ngày càng lớn mạnh, Tân Minh Nhân hiểu rằng ngoài nền tảng uy tín và sự tin tưởng của đối tác khách hàng, doanh nghiệp phải dựa vào nội lực và kinh nghiệm sẵn có để không ngừng nâng cao năng lực, hoàn thiện hệ thống quản lý, mở rộng phát triển thị trường.

Trong năm 2022, Tân Minh Nhân đã được tổ chức quốc tế QMS cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, doanh nghiệp đã thiết lập và vận hành hệ thống quản lý đảm bảo duy trì ổn định chất lượng sản phẩm – dịch vụ, nâng cao và cải tiến chất lượng, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, mang đến cho đối tác khách hàng sự hài lòng nhất.

CÔNG TY CP XD KT TÂN MINH NHÂN

Hotline : (+84) 236 3958 718

Website: www.tanminhnhan.com.vn

Email: contact@tanminhnhan.com.vn

Địa chỉ: 248-250 Lê Văn Hiến, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng, Việt Nam.