CÔNG TY TNHH SX – TM MINH CHẤT được thành lập từ năm 2006, là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu, chuyên cung ứng các giải pháp toàn diện trong ngành xi mạ, tẩy rửa và xử lý bề mặt kim loại cho đối tác trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam.

Trong lịch sử phát triển hơn 15 năm cho đến nay, Minh Chất đã xây dựng cho mình hệ thống các cơ sở kinh doanh trải rộng từ miền Bắc đến miền Nam Việt Nam. Trụ sở chính đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, các chi nhánh tại Đà Nẵng, Bình Dương và Hà Nội.

Bốn lĩnh vực kinh doanh chiến lược của chúng tôi bao gồm:

  • Hóa chất xi mạ, tẩy rửa, xử lý bề mặt kim loại (Electroplating Chemicals)
  • Thiết bị, máy móc ngành xi mạ (Electroplating Equipment)
  • Thiết lập, nâng cấp, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống xi mạ, tẩy rửa tự động, bán tự động (Automated plating, cleaning systems)
  • Chuyển giao công nghệ xi mạ (Electroplating Technology Transfer)

Với thế mạnh và bí quyết riêng biệt, Minh Chất sẽ cung cấp cho khách hàng tất cả những yếu tố cần thiết để vận hành một hệ thống xi mạ tự động hoặc bán tự động. Từ hóa chất, thiết bị, công nghệ cho đến tư vấn xây dựng nhà xưởng, đào tạo nhân lực, phân tích mẫu, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống…

Sản phẩm của Minh Chất được ứng dụng cho các ngành sản xuất công nghiệp như phụ tùng Ô tô, Xe máy, Ốc vít, Giao thông, Xây dựng, Điện – điện tử, Sản xuất Chip, PCB, SMT, Thiết bị vệ sinh, Phụ liệu may mặc, Sản xuất bàn ghế, Trang trí nội ngoại thất , Trang sức kim loại …. Các sản phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt ở tất cả các khâu, đáp ứng các chuẩn mực quốc tế như RoHs, WEEE,ELV…để đảm bảo chất lượng đến tay khách hàng là tuyệt vời nhất. Chúng tôi còn là đại diện độc quyền tại Việt Nam của các thương hiệu hàng đầu Châu Âu và là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp danh tiếng trên thị trường.

Sứ mệnh của chúng tôi là cùng nền công nghiệp hỗ trợ của Việt Nam phát triển ngang tầm thế giới. Cùng với tư duy đổi mới – sáng tạo, Minh Chất cam kết sẽ “Cùng khách hàng chiến thắng”.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM MINH CHẤT

* Trụ sở: 25 Đường số 13, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM

– ĐT: (028)37620128 – Fax: (028)37620129 – DĐ: 0946474884

– E-mail: info@minhchat.com.vn       – Website: www.minhchat.com.vn

* Chi Nhánh

– Đà Nẵng:  Đường số 3, KCN Hòa Khánh, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng (0915096116)

– Bình Dương:  Khánh Bình – Tân Uyên – Bình Dương (0942870989)

– Hà Nội: : Cổ Bi – Gia Lâm – Hà Nội (0914968811)