TRƯỜNG ST. NICHOLAS: NƠI CHẮP CÁNH TRI THỨC – VỮNG BƯỚC ĐẾN TƯƠNG LAI

Cùng con lựa chọn ngôi trường chất lượng tại thành phố Đà Nẵng đáng sống đang thay đổi từng ngày với hệ thống giáo dục phát triển vượt bậc, St. Nicholas là nơi để các bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm tương lai con trẻ.

☘️ Trường học Mỹ toàn diện, học sinh dễ dàng chạm cửa các trường Đại học Mỹ hàng đầu

St. Nicholas School (SNS) là trường phổ thông liên cấp từ Mầm non đến THPT, liên kết với các đối tác trường học danh tiếng tại Hoa Kỳ để thực hiện chương trình phổ thông Mỹ đầy đủ và toàn diện nhất cho học sinh. Trên cơ sở chương trình Quốc tế được ủy thác thực hiện, Trường St. Nicholas còn cung cấp cho học sinh chương trình phổ thông Song ngữ Tích hợp. Các em vừa có thể hoàn thành chương trình Việt Nam do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, đồng thời lấy các chứng chỉ cốt yếu của chương trình phổ thông Mỹ. Với chứng chỉ tốt nghiệp phổ thông uy tín và danh giá này, học sinh có thể dễ dàng nộp đơn vào các trường Đại học Mỹ hàng đầu hoặc có thể du học bất kỳ quốc gia phát triển và nói tiếng Anh khác trên thế giới.

Từ năm học 2020-2021, trường St. Nicholas sẽ liên kết với Đại học Missouri – một trong những viện nghiên cứu hàng đầu ở Mỹ để cấp bằng Tú tài được công nhận toàn phần quốc tế khác. Chương trình được giám sát trực tiếp bởi học viện Mizzou (thành lập năm 1857), một nhánh của Cao Đẳng Sư Phạm trong top 50 trường hàng đầu.

☘️ Chương trình học độc đáo chú trọng phát triển cá nhân chuyên sâu

Điểm đặc biệt của hệ thống giáo dục St. Nicholas sự kết hợp giữa tri thức và kỹ năng. Chương trình ngoại khoá phát triển cá nhân là điểm nhấn được chú trọng để học sinh có thể vừa có kiến thức vừa được trải nghiệm những hoạt động như: Viết sáng tạo, STEM, Thể thao, CLB Đọc sách, Nhảy hiện đại/ vũ Ba lê, Làm phim/ Nhiếp Ảnh, Báo chí/ Phát thanh, Nhạc kịch sân khấu, các chuyến Dã ngoại (với các hoạt động phục vụ cộng đồng, kỹ năng sống, kỹ năng sinh tồn, nghiên cứu xã hội…), Cuộc thi vô địch Nhà hùng biện trẻ hằng năm,…

Học sinh học tập tại Trường St. Nicholas có ưu thế về tài nguyên học tập phong phú, học mọi lúc mọi nơi với các bài giảng trực tuyến song song với các lớp học face-to-face với giáo viên trong lớp học.

Đội ngũ giáo viên tại trường St. Nicholas là người đóng vai trò hướng dẫn, hỗ trợ học sinh. 100% giáo viên nước ngoài, đạt trình độ sư phạm chuẩn của chính quyền bang Texas/Missouri/Florida. Các trợ giảng Việt Nam có trình độ sư phạm đạt chuẩn iSmart, được đào tạo thường xuyên bởi trường TTU/Mizzou/Florida. Hệ thống Email, điện thoại hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho học sinh luôn thường trực, học sinh sẽ nhận được phản hồi từ Giáo viên Mỹ hoặc Giáo viên Việt Nam trong vòng 24h.

☘️ Tỏa sáng giấc mơ Mỹ với học bổng lên đến 2 tỷ đồng

Mỗi năm St. Nicholas đều có các học bổng toàn phần toàn phần/ từng phần dành tặng học sinh tài năng, có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động xã hội. Đây là cơ hội để học sinh trau dồi và phát triển năng lực theo chương trình giáo dục Mỹ với môi trường học tập quốc tế tại Đà Nẵng ngay trong tầm tay cộng đồng địa phương. Nhằm đồng hành cùng các em Tỏa sáng giấc mơ Mỹ, năm nay St. Nicholas trao tặng học bổng có giá trị lên đến 2 tỷ đồng/ suất dành cho đối tượng học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 trên toàn quốc.

☘️ Thể lệ cuộc thi học bổng chi tiết:

https://sns.edu.vn/the-le-cuoc-thi-hoc-bong-truong-st-nicholas-nam-hoc-2021-2022/

☘️Thông tin liên hệ: 

Trường St. Nicholas

🔹 Địa chỉ: 458 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

🔹Điện thoại: 0931 972 972 / 0931 121 966

🔹E-mail:Info@sns.edu.vn

🔹Website: Sns.ed.vn