☘️☘️Trong thời đại toàn cầu hóa và hội nhập sâu rộng ngày hôm nay, cộng với kỷ nguyên 4.0 mở ra trước mắt chúng ta nhiều cơ hội nhưng cũng đầy thách thức. Tiếng Anh, ngôn ngữ toàn cầu, đóng vai trò cần thiết hơn bao giờ hết đồng thời là chìa khóa quan trọng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp và trong việc đáp ứng nhu cầu nâng cao nghiệp vụ và phát triển năng lực toàn diện của đội ngũ nhân viên.

Nhằm tiếp sức cho Doanh nghiệp đào tạo một đội ngũ nhân viên có khả năng giao tiếp Tiếng Anh thật tự tin và chuyên nghiệp, các chương trình Tiếng Anh cho doanh nghiệp tại WISE ENGLISH được thiết kế phù hợp với yêu cầu của từng tổ chứctheo đặc thù của từng ngành nghề để người học hội nhập nhanh chóng vào môi trường làm việc quốc tế. Nếu Quý doanh nghiệp có yêu cầu riêng, WISE ENGLISH sẽ “customize” (thiết kế tùy biến) chương trình tiếng Anh phù hợp đặc thù ngành nghề của Quý doanh nghiệp.

Đôi nét về Hệ thống Anh ngữ quốc tế WISE ENGLISH, đây là đơn vị tiên phong về việc đổi mới phương pháp học tiếng Anh theo Tư Duy Não Bộ (NLP) và Ngôn Ngữ (Linguistics), giúp học viên rút ngắn 80% thời gian học mà vẫn đạt hiệu quả tối cao. Trong suốt 3 năm kể từ khi thành lập, WISE đã cung cấp các khóa tiếng Anh có chất lượng, đáp ứng nhu cầu của các bạn học viên và đánh giá cao từ Cộng đồng.

Với chương trình tiếng Anh doanh nghiệp, Quý công ty sẽ tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí khi học tiếng Anh theo phương pháp mới dựa trên nền tảng Khoa học Tư duy não bộ (NLP) và Ngôn ngữ (Linguistics). Hiện tại, WISE ENGLISH cung cấp 3 chương trình đào tạo tiếng Anh sau:

    ⚡️ Tiếng Anh tổng quát: Chương trình bám sát với xu thế giao tiếp thương mại toàn cầu, giúp người học nắm được những kiến thức nền tảng về nội dung kinh doanh và Tiếng Anh thương mại.

    ⚡️ Tiếng Anh chuyên ngành: Chương trình được thiết kế theo các khóa học riêng biệt, liên quan tới lĩnh vực kinh doanh mà Quý công ty quan tâm

    ⚡️ Tiếng Anh kèm 1:1 cho nhà quản lý: Chương trình tinh gọn nhằm giúp học viên nắm vững các kiến thức tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, đồng thời bổ sung các kỹ năng quan trọng cho người quản lý như kỹ năng thuyết trình, hội họp và đàm phán.

☘️☘️ Khi đăng ký khóa học tiếng Anh doanh nghiệp tại WISE ENGLISH, Quý công ty sẽ nhận được 4 LỢI ÍCH đặc biệt dưới đây:

   ⚡️ Phương pháp học rút ngắn 80% thời gian học: Áp dụng phương pháp học tiếng Anh hoàn toàn mới (phương pháp Học từ vựng 06 bước và Nghe tự động), dựa trên nền tảng của NLP (Ngôn ngữ lập trình Tư duy) và Linguistics (Khoa học Ngôn ngữ) để rút ngắn 80% thời gian học mà vẫn đạt hiệu quả cao.

   ⚡️ Lộ trình học chi tiết và tinh gọn: Chương trình học tiếng Anh dành cho doanh nghiệp tại WISE được biên soạn rõ ràng theo lộ trình cụ thể. Lộ trình giảng dạy tiếng Anh cá nhân hóa giúp giáo viên có thể theo sát từng học viên, từ đó cung cấp phương pháp phù hợp cho học viên tiến bộ nhanh hơn

   ⚡️ Cam kết chất lượng và đảm bảo đầu ra: Chương trình học tiếng Anh doanh nghiệp được cam kết chất lượng và đảm bảo đầu ra cho từng trình độ học, Quý công ty có nhu cầu sẽ được nhận theo dõi và báo cáo hàng tháng kết quả học tập của nhân viên.

   ⚡️ Chăm sóc khách hàng 24/24: Đội ngũ Tư Vấn và Phát Triển Chất Lượng được đào tạo chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ quý công ty 24/24 và cung cấp trải nghiệm khách hàng chất lượng chuẩn cao.

☘️☘️ Nhằm hỗ trợ các Doanh nghiệp Hội doanh nhân trẻ Đà Nẵng vượt qua mùa dịch Covid, nắm bắt cơ hội đào tạo đội ngũ nhân viên giao tiếp tiếng Anh tự tin, nắm bắt các cơ hội giao thương với các nước tiên tiến trong bối cảnh các Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và các nước vừa được kí kết, WISE ENGLISH GIẢM HỌC PHÍ LÊN ĐẾN 20% cho chương trình đào tạo TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP và MIỄN PHÍ TEST NĂNG LỰC tiếng Anh cho đội ngũ nhân viên theo chuẩn quốc tế (CEFR) (chương trình chỉ dành riêng cho Hội doanh nhân trẻ Đà Nẵng).

Để biết thêm thông tin về chương trình tiếng Anh doanh nghiệp cũng như các chương trình khuyến mãi bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua thông tin sau:

Hotline: 02366.566.777 – 0901.270.888

Website: https://wiseenglish.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Wiseenglish.vn

Địa chỉ:  – 146 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng

– 36 Trần Văn Dư, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

– 86 Hà Huy Tập, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng