DẤU ẤN 9 NĂM – HÀNH TRÌNH RỒNG VƯƠN CAO

☘️ Công ty Cổ Phần Truyền thông Rồng Tiên Sa tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực Truyền thông Đa phương tiện – Tổ chức Sự kiện các chương trình biểu diễn Nghệ thuật và nổi bật là cuộc thi Quy mô và hoành tráng bậc nhất Hoa khôi Du lịch Đà Nẵng và hàng chục kênh truyền thông trên nền tảng số. Đặc biệt với lĩnh vực Đào tạo, Rồng Tiên Sa vinh danh là Học viện uy tín và chất lượng bậc nhất Miền Trung với các chuyên ngành Đào tạo MC – Ca sĩ – Người mẫu – Tổ chức sự kiện – Kỹ năng dành cho trẻ em và người lớn và khoá học Online được triển khai cho người Việt học Kỹ năng trên toàn thế giới.

☘️ Trong hành trình ấy, Rồng Tiên Sa Media đã tạo nên những bước đột phá khi liên tục cho ra những sản phẩm đào tạo chất lượng với đầu ra là những học viên ưu tú và thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau: MC, Người mẫu, Ca sĩ, Diễn viên, Chuyên gia tư vấn, Doanh nhân, Diễn giả, Giảng viên, Trợ lý…

☘️ Dấu ấn được khắc ghi trong những giải thưởng lớn khi năm 2018, 2019 Rồng Tiên Sa Media nhận được bằng khen của Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam. Năm 2020 CEO Lệ Chi được vinh danh ở hạng mục Người Tiên Phong trong lĩnh vực Giải trí – Truyền thông và Đào tạo Nghệ thuật do VCCI cùng tạo chí Phong cách Doanh nhân tổ chức.

☘️ Học viện không ngừng nỗ lực, phát triển với SLOGAN tôn chỉ “Inspire Your Value – Thăng hoa giá trị thương hiệu của bạn”. Nhà Rồng là nơi tạo động lực, niềm tin là nơi khai phá sức mạnh tiềm ẩn để chinh phục những mục tiêu khác nhau trong cuộc sống của mỗi học viên. Chúng tôi tự hào khi được đặt trái tim và sứ mệnh của mình với khát khao hoàn thiện Kỹ năng cho mọi người trong lĩnh vực mà chúng tôi là chuyên gia!

☘️ Mừng kỉ niệm 9 năm thành lập Rồng Tiên Sa Media – Học Viện Rồng Tiên Sa dành tặng Món quà tri ân gửi đến quý học viên quan tâm đến khóa học nhà Rồng:

??GIẢM NGAY ??
? 999k – Dành cho Học Viên đăng kí đầu tiên.
? 9% – Dành cho 9 Học Viên đăng kí tiếp theo.
⏰ ƯU ĐÃI ÁP DỤNG ĐẾN HẾT NGÀY 18/4.
✨ TỪ NGÀY 19/4 – 1/5: GIẢM 5% HỌC PHÍ

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
RONG TIEN SA ACADEMY
Địa chỉ: 02A Phan Đăng Lưu, Đà Nẵng
Email: info@rongtiensa.vn
Website: http://rongtiensa.vn
Fanpage: http://fb.com/rongtiensa.vn/
Hotline: 0905 448 557 – 0789 448 449