LENDBIZ – MANG NGUỒN VỐN NHANH HỖ TRỢ KINH TẾ PHÁT TRIỂN

Được thành lập từ tháng 10 năm 2017, Lendbiz là một trong những Doanh nghiệp tiên phong dẫn đầu trong lĩnh vực Cho vay ngang hàng – P2P Lending tại Việt Nam, mang đến một mô hình mới giúp kết nối các Doanh nghiệp/ Hộ kinh doanh cần vốn với mạng lưới các Nhà đầu tư. Nhờ áp dụng công nghệ, Lendbiz giúp tối ưu và giảm được nhiều khâu trung gian, mang đến lợi ích lớn hơn cho cả đôi bên, đồng thời thúc đẩy nền kinh tế phát triển.

Lendbiz Chi nhánh Đà Nẵng – những bước phát triển vững chắc

Ngày 1/1/2020, Lendbiz đã đặt chi nhánh đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng – trung tâm kinh tế, chính trị của khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Dưới sự dẫn dắt của “thuyền trường” dày dặn kinh nghiệm Nguyễn Thị Thắng, dù gặp nhiều khó khăn bởi tình hình dịch bệnh phức tạp, chi nhánh Lendbiz Đà Nẵng vẫn đạt được rất nhiều thành tích ấn tượng.

Giám đốc Lendbiz chi nhánh Đà Nẵng – Nguyễn Thị Thắng

Trong năm 2020, Lendbiz đã hỗ trợ gần 100 Doanh nghiệp/ Hộ kinh doanh với tổng số vốn giải ngân lên tới 40 tỷ đồng. Các Doanh nghiệp sau khi được hỗ trợ vốn đều có tình hình kinh doanh khả quan, phát triển nhanh chóng. Đà Nẵng cũng là một trong những địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề bởi 2 đợt dịch Covid-19, hiểu được điều này Lendbiz đã kịp thời đưa ra những chính sách giãn nợ, tái cơ cấu khoản vay giúp các Doanh nghiệp giảm thiểu gánh nặng tài chính.

Hiện nay 100% các Doanh nghiệp/ Hộ kinh doanh huy động vốn qua Lendbiz chi nhánh Đà Nẵng đều đã bắt nhịp trở lại và kinh doanh vô cùng ổn định.

Các sản phẩm huy động – đầu tư đa dạng, bám sát nhu cầu khách hàng.

Với 4 năm hoạt động và bề dày kinh nghiệm của Ban lãnh đạo, Lendbiz đã xây dựng được hệ thống các sản phẩm dành cho Khách hàng Doanh nghiệp/ Hộ kinh doanh và Nhà đầu tư vô cùng đa dạng.

Sản phẩm đa dạng đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng

Với khách hàng có nhu cầu huy động vốn, Lendbiz hỗ trợ cả những Doanh nghiệp/ hộ kinh doanh không có báo cáo tài chính, giúp các doanh nghiệp xác minh doanh thu qua các hóa đơn thanh toán, thuế… Đặc biệt với hình thức huy động vốn tín chấp, Lendbiz mang đến lãi suất rất thấp hơn so với các tổ chức tín dụng hay ngân hàng, chỉ từ 1,7%/tháng và số tiền huy động lên tới 1 tỷ đồng. Chính sự linh hoạt trong sản phẩm giúp các Doanh nghiệp nhỏ và vừa dễ dàng tiếp cận, hồ sơ và thủ tục giải ngân nhanh chóng chỉ trong 48h.

Với các Nhà đầu tư tại Đà Nẵng, mô hình đầu tư Ngang hàng của Lendbiz còn khá mới mẻ. Chính vì vậy các sản phẩm đầu tư của Lendbiz được tối ưu giúp các Nhà đầu tư mới cũng có thể hiểu rõ và tham gia. Các bước đầu tư tại Lendbiz nhanh chóng đơn giản như hình thức gửi tiết kiệm tại các Ngân hàng, nhưng đảm bảo tỷ lệ sinh lời hấp dẫn (từ 8.5% – 20%/năm).

Gia nhập hiệp hội Doanh nghiệp trẻ Đà Nẵng, Lendbiz chi nhánh Đà Nẵng chắc chắn sẽ có nhiều bứt phá và trở thành kênh huy động mới tiềm năng tại thị trường sôi động này!