☘️ ☘ Vận hành và quản lý doanh nghiệp hiệu quả và an toàn là câu hỏi mà các nhà sáng lập, chủ doanh nghiệp băn khoăn… Đầu tư nền tảng công nghệ cho doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp cần có giải pháp tối ưu và thiết bị phù hơp sẽ đem lại một môi trường làm việc năng động và hiệu quả nhất.

⚡️⚡️ Để giải đáp băn khoăn trên của chủ doanh nghiệp, Công ty chuyên cung cấp thi công hệ thống điện nhẹ và các giải pháp họp trực tuyến dành cho doanh nghiệp và tổ chức:

– Hệ thống mạng Lan và Internet ( Data network system) ổn định mang lại những lợi ích thiết thật như chia sẽ tập tin qua lại cho nhau, hay kết nối khách hàng qua facebook, zalo, gmail nhanh hơn …Để có hệ thống mạng Internet ổn định và mạnh mẽ cần có những giải pháp tối ưu và thiết bị phù hợp.

– Hệ thống điện thoại ( Telephone system) là công cụ liên lạc hiệu quả và tiết kiệm nhất dành cho nội bộ doanh nghiệp.

– Hệ thống camera giám sát ( Security & Supervisior System – cctv) được ứng dụng rộng rải trong việc quản lý nhân sự và bảo đảm an ninh cho nhà máy vì nó có thể giúp chủ doanh nghiệp điều hành và quản lý từ xa. Hiện tại Châu Ngọc Long Telecom là đại lý của nhiều hãng camera như Dahua, Kbvision, Hikvision, Samsung và panasonic.

– Hệ thống âm thanh công cộng (PA) được sử dụng rộng rải các siêu thị, công viên, nhà máy …với nhu cầu giải trí và thông báo nhưng sự kiện quan trọng 1 cách rộng rải nhất …( Bên cạch đó là phương tiện hỗ trợ đám đông khi có cháy xảy ra…).

☘️ ☘ Là đơn vị hoạt động gần 10 năm trong lĩnh vực, với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm thực tế sẽ luôn có mặt đúng lúc khi khách hàng cần và xử lý nhanh một cách hiệu quả nhất.

💥💥 Thông tin liên hệ:
📞 Mr. Long: 0905 678 759
🏠 Địa chỉ: 44 Trần Xuân Soạn, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
🔗 Website: https://chaungoclong.vn