HUAN THANH WORKSHOP được thành lập vào năm 2011, trải qua những gian nan, thử thách, với tinh thần dám nghĩ, dám làm họ đã dũng cảm đối mặt và tiến về phía trước với tinh thần thép.

Đến nay, HUAN THANH WORKSHOP đã có chỗ đứng vững chãi, là một trong những trung tâm sửa chữa ô tô được khách hàng tin chọn tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.
Từ khi ấp ủ ý tưởng cho đến ngày hôm nay, HUAN THANH WORKSHOP luôn nỗ lực không ngừng để mang lại cuộc sống tốt đẹp cho bản thân, những người xung quanh, xã hội và đặc biệt hơn chính là ngành dịch vụ ô tô Việt Nam có thể vươn mình ra thế giới, khoác lên mình một diện mạo chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất.
Hiện nay, HUAN THANH WORKSHOP cung cấp tất cả dịch vụ liên quan đến kiểm tra, bảo dưỡng, sửa chữa ô tô. Các dịch vụ chính của HUAN THANH WORKSHOP bao gồm: điện ô tô, động cơ ô tô, khung gầm ô tô, gò, sơn, detailing.
HUAN THANH WORKSHOP nằm ở vị trí thuận lợi có không gian rộng rãi, thoáng mát tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. Cùng với đó là sự chú trọng đầu tư vào công nghệ, trang thiết bị, dụng cụ có thể giải quyết mọi sự cố xe của khách hàng. Đặc biệt các kỹ thuật viên ở đây có trình độ chuyên môn cao, luôn được đào tạo, nâng cấp liên tục về kiến thức, đảm bảo tìm ra vấn đề, giải pháp cho chiếc xe của bạn. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên ở đây rất cởi mở, thân thiện, luôn sẵn sàng, chào đón phục vụ khách hàng, tạo cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ tại đây.
 Liên hệ HUAN THANH WORKSHOP khi có bất cứ sự cố nào với xe của bạn để nhận được sự tư vấn tức thì và trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp tại HUAN THANH WORKSHOP.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: Góc ngã tư Bùi Tá Hán giao Đoàn Khuê, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Điện thoại: 0907 114 468 | 0977 114 468
Website: www.htws.art