HGPT MECHANICAL – GÓP PHẦN VÀO SỰ THÀNH CÔNG CỦA KHÁCH HÀNG

❗️Cuộc sống hiện tại có quá nhiều điều lo lắng. Vì vậy HGPT Mechanical phải làm gì để Khách hàng cảm thấy an tâm khi đặt hàng, nhân viên an tâm khi cống hiến và các đối tác an tâm khi hợp tác.

✨ Với tầm nhìn là “nơi đặt trọn niềm tin” HGPTMechanical có sứ mệnh cung cấp các giải pháp có giá trị cho Khách hàng và mong muốn đóng góp một phần vào sự thành công của Khách hàng. Chúng tôi cam kết luôn đưa ra những giải pháp hiệu quả nhất để Khách hàng cảm thấy an tâm vào sự lựa chọn của mình.

💫 Với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, cách phục vụ tận tình chu đáo, năng lực kỹ thuật chuyên sâu, trang thiết bị máy móc hiện đại, HGPT chắc chắn sẽ làm Khách hàng hài lòng!

TẠI SAO CHỌN HGPT MECHANICAL❓❓❓
Từ suy nghĩ đó chúng tôi xây dựng Văn hóa Kinh doanh dựa trên triết lý “Cùng nhau thành công” và có các nguyên tắc làm kim chỉ nam:
🔸Trung thực, có sao nói vậy và nói sao làm vậy, sử dụng vật tư vật liệu đúng yêu cầu của công trình và đạt tiêu chuẩn chất lượng.
🔸Trách nhiệm và cam kết thực hiện đúng tiến độ cho công trình vì chúng tôi hiểu rằng kế hoạch kinh doanh của Khách hàng là một trong những việc then chốt để Khách hàng kinh doanh thành công.
🔸Nâng cao năng lực và kinh nghiệm để tư vấn, đưa ra các giải pháp có lợi nhất cho Khách hàng.
🔸Chú trọng công tác cải tiến – sáng tạo, đầu tư thiết bị công nghệ hiện đại nhất để phục vụ Khách hàng ngày càng nhanh hơn.
🔸Tuyển dụng nhân tài có đạo đức & chăm sóc Nhân viên tốt để họ giúp Khách hàng có trải nghiệm tốt.
🔸Chú trọng hoạt động Kaizen – 5S để tạo ra môi trường sản xuất an toàn và đạt năng suất cao.
🔸Cắt giảm các chi phí không cần thiết để bán hàng với giá tốt nhất.

👉👉 Hãy liên hệ chúng tôi khi bạn cần:
Công ty CP Cơ khí Hà Giang Phước Tường
🏠 Đường số 8, KCN Hoà Cầm, Đà Nẵng
📞 0903 283 779/ 0914 113 116
🔗 https://hgpt.vn