Đá phong thủy Glory là thương hiệu kinh doanh đá phong thủy uy tín hàng đầu. Các sản phẩm được thiết kế dựa vào quy luật phong thủy Phương Đông. Vì thế, các sản phẩm không chỉ để trang trí mà còn mang lại vận khí tốt đẹp. Đến với đá phong thủy Glory, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng thế giới đá quý đầy tinh hoa.

1/ Đá phong thủy là gì?

Đá phong thủy là loại đá tự nhiên, trải qua một quá trình dài hàng triệu năm nên tích tụ nhiều tinh túy của trời đất. Từ vẻ đẹp tinh khiết của đá phong thủy, kết hợp với bàn tay điêu luyện, khéo léo của người thợ đã cho ra những kiệt tác đầy nghệ thuật, mang đến nhiều ý nghĩa trong kinh doanh và đời sống. 

Phong thủy liên quan mạnh mẽ đến sự hưng vượng, họa phúc, suy vong, cát hung, thọ yểu trong kinh doanh buôn bán, làm ăn, ách tắc hay sự hanh thông, thuận lợi trong công việc.

 Cát ắt tức là hợp phong thủy

 Hung ắt tức là không hợp phong thủy

2/ Ý nghĩa của đá phong thủy trong kinh doanh

Đá phong thủy trong kinh doanh là món vật phẩm giúp gia tăng may mắn và chiêu tài hút lộc hiệu quả. Hơn nữa, chúng còn bổ trợ năng lượng và hỗ trợ công việc của chủ nhân luôn được suôn sẻ

  • Phù trợ công danh

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, khi mang bên mình những trang sức đá, vật phẩm để bàn hợp mệnh giúp gia tăng vượng khí, công việc làm ăn thuận lợi, công danh thăng tiếng. 

  • Cầu bình an

Nguồn năng lượng trong tinh thể đá quý giúp người đeo cảm thấy bình an, xua tan đi những năng lượng xấu, giảm căng thẳng, mệt mỏi. Loại bỏ những mệt mỏi, những tác động tiêu cực hay áp lực lên bản thân. Song song đó là mang lại cho chủ nhân những điều may mắn, cảm giác thoải mái khi sử dụng

3/ Mẹo chọn đá theo mệnh

Theo triết học cổ đại của Trung Quốc, vạn vật trên trái đất đều được sinh ra từ 5 nguyên tố cơ bản Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong môi trường tự nhiên, 5 nguyên tố này được gọi là ngũ hành. việc chọn vòng tay đá theo ngũ hành hợp với mệnh thì khi đó mới phát huy năng lượng. Thuyết ngũ hành bao gồm các quy luật và mối quan hệ tương sinh, tương khắc, phản sinh, phản khắc. 

4/ Kết luận

Phong thủy là yếu tố không thể thiếu trong kinh doanh và đời sống. Bạn nên cần ít nhất một vật phẩm phong thủy hợp mệnh bên người để cầu tài, cầu lộc, cầu bình an. Đến với TRUNG TÂM ĐÁ PHONG THỦY GLORY bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng nhiều vật phẩm phong thủy vô cùng ấn tượng.