NEXTPAY (NextTech Group 16.04.2001) là sự sáp nhập của hai doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Công nghệ VIMO và Công ty Cổ phần Công nghệ mPOS Việt Nam. NEXTPAY cung cấp các GIẢI PHÁP THANH TOÁN TOÀN DIỆN giúp cho hơn 100.000 cửa hàng và đơn vị kinh doanh trên 63 Tỉnh, Thành phố thực hiện “CHUYỂN ĐỔI SỐ” cho các 1 TRIỆU Doanh nghiệp MSMEs trên Toàn Quốc. Với việc ra mắt bộ sản phẩm NEXT360 chúng tôi hy vọng đem giá trị tốt đẹp tới cho mọi Cá Nhân và Tổ Chức.

Được biết Quý Doanh Nghiệp là một ĐỐI TÁC UY TÍN & CÓ ĐƯỢC SỰ TIN TƯỞNG TUYỆT ĐỐI TỪ PHÍA KHÁCH HÀNG, NEXTPAY rất mong muốn được hợp tác qua Chương trình ”ĐỒNG HÀNH CHUYỂN ĐỔI SỐ” Dành riêng cho Hội Viên Hội Doanh Nhân Trẻ Đà Nẵng với lợi ích đi kèm như sau: CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP NHỎ & VỪA CHUYỂN ĐỔI SỐ thông qua việc ƯU ĐÃI một số GIẢI PHÁP QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP.

THIẾT BỊ mPOS GIẢI PHÁP THANH TOÁN TOÀN DIỆN giảm 30%.

Phần mềm Quản lý Nhà Thuốc NextPhar mua 1 năm tặng 1 năm Phần mềm Quản lý Nhân Sự NextHR mua 1 năm tặng 1 năm.

Hóa đơn điện tử Vinvoice mua gói 3000 hóa đơn tặng 3000 hóa đơn điện tử.

 

Phần mềm Quản lý bán hàng Posapp Liên hệ trực tiếp Phần mềm Quản lý SPA, Thẩm Mỹ Viện Myspa Liên hệ trực tiếp CAMERA Thông minh AI. Liên hệ trực tiếp.

Giải pháp ứng vốn kinh doanh Nextlend

NEXTPAY sẽ trực tiếp tư vấn, hỗ trợ Vận Hành và các công việc phát sinh đối với tất cả Sản Phẩm, Dịch vụ trên. Hotline liên hệ được cung cấp bên dưới

NEXTPAY VIỆT NAM

Hãy luôn ĐỒNG HÀNH và CHIA SẺ  mọi điều cùng CHÚNG TÔI & ƯỚC MONG được HỢP TÁC vì lợi ích chung của chính DOANH NGHIỆP.

Mọi thông tin truy cập: Next360.vn / Nextpay.vn hatt@nextpay.vn hoặc liên hệ số điện thoại: 0935.678.068.