MALTHOP VIETNAM Được đánh giá là “nhà nhập khẩu rượu vang và bia cao cấp nhất của Việt Nam”, MALTHOP VIETNAM đã cho thấy tầm nhìn xa về sự thay đổi nghành rượu vang và bia nhập khẩu ở thị trường Việt Nam. Chúng tôi đã trở thành nhà nhập khẩu 1 số thương hiệu rượu vang độc nhất, bán ra nhiều thành phẩm cao cấp.

Hiện nay, sản phẩm chúng tôi đã có mặt tại các cửa hàng sang trọng, siêu thị, quán bar, câu lạc bộ và những người tiêu dùng cá nhân và mở rộng nhiều kênh khác. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm giúp lựa chọn được những loại rượu và bia tốt nhất phù hợp với phong cách người Việt Nam.

KHÁCH HÀNG MALTHOP VIỆT NAM

Khách hàng của chúng tôi đến từ tất cả các khách sạn và nhà hàng khác nhau trên khắp đất nước, các cửa hàng bán lẻ, siêu thị, người bán sỉ và người tiêu dùng cá nhân là những người yêu thích bia và rượu vang.

DỊCH VỤ MALTHOP

Dịch vụ khách hàng là một trong những lý do chính khiến chúng tối có được nhiều đơn đặt hàng.

Đơn đặt hàng nhanh chóng được phân phối từ một trong bốn kho hàng được kiểm soát nhiệt độ tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Nha Trang và Đà Nẵng.

Điều này đảm bảo rằng chúng tôi có thể giao hàng 1 cách chính xác, nhanh chóng khi khách hàng cần đến. MALTHOP tuyển dụng hơn 100 nhân viên trên khắp Việt Nam dành riêng cho những người có kiến ​​thức về bia và rượu bia,

MALTHOP VIETNAM  cung cấp cho người tiêu dùng một sự lựa chọn hoàn hảo của bia cao cấp và rượu vang hảo hạng.