Công ty Cổ phần Quốc tế EIV được thành lập năm 2009 – đã vươn mình trở thành một công ty chuyên nghiệp về tuyển dụng, cung ứng và quản lý nguồn giáo viên nước ngoài lớn nhất Việt Nam.

Với đội ngũ giáo viên bản ngữ dồi dào, chúng tôi hiện cung cấp giáo viên và chương trình học cho hàng trăm doanh nghiệp, trường học và trung tâm Anh ngữ trên khắp cả nước. Đội ngũ giáo viên nước ngoài với trình độ học vấn cao, nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Được tuyển chọn kĩ càng và đào tạo chuyên nghiệp để phù hợp với việc giảng dạy tiếng Anh ở Việt Nam

Những dịch vụ hàng đầu của EIV:

–   Cung cấp Giáo Viên Bản Ngữ dạy tại các doanh nghiệp hoặc tổ chức.

–  Cung cấp Giáo Viên Bản Ngữ dạy tại các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, trường trung học, tiểu học và mầm non.

–  Hợp tác cung cấp và quản lí tuyển dụng giáo viên cho các trung tâm ngoại ngữ.

–  Cung cấp Giáo Viên Bản Ngữ dạy cho cá nhân và gia đình có nhu cầu.

Ngoài việc cung cấp giáo viên bản ngữ cho các trường học, trung tâm Anh ngữ…thì EIV đã và đang phát triển các khóa đào tạo Tiếng Anh cho Doanh nghiệp và các khách hàng cá nhân với phương pháp One to One nhận và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Tiếng Anh One to One

Nắm bắt được nhu cầu học viên, EIV tạo môi trường học ngoại ngữ chuẩn quốc tế tại Việt Nam, mang giáo viên bản ngữ đến gần hơn.

https://www.youtube.com/watch?v=DDDG-LlUtzI&list=PLMYHR8wi1voXQLxBZQjnSY6apq_75dqUr&index=1

(Khách hàng nói  về EIV)

Bất kỳ học viên nào khi lựa chọn hình thức học tiếng Anh tại EIV đều trải qua quá trình kiểm tra đánh giá với mục đích:

–  Đánh giá trình độ tiếng Anh và xác định đúng ưu nhược điểm học viên

–  Xác định nhu cầu cải thiện tiếng anh vì lý do gì: giao tiếp, đi du học, định cư, du lịch hay luyện thi chứng chỉ xin học bổng…

–  Xây dựng lộ trình học, để học viên thấy được chặng đường đầu tư và kết quả của mình

–  Người học sẽ chủ động sắp xếp lịch học tiếng Anh về thời gian và địa điểm, thuận tiện cho công việc và học tập trên lớp.

Mỗi ngày EIV phục vụ gần 200 giờ dạy kèm

Tác dụng của phương pháp One to One

–  Nâng cao kỹ năng nghe – nói, phát âm chuẩn giống người bản xứ, tăng sự tương tác trực tiếp, tối đa khả năng giao tiếp.

–  Học viên được rèn luyện tư duy, sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh để truyền đạt suy nghĩ

–  Hiểu biết thêm kiến thức của giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm

–  Tự tin giao tiếp, trải nghiệm trong môi trường tiếng Anh chuẩn với giáo viên bản ngữ.

Lợi ích khi trở thành học viên EIV

–  Thời gian – Học viên có thể chủ động sắp xếp lịch học với EIV, tối ưu thời gian hữu ích để đạt hiệu quả cao nhất khi tham gia khóa học

–  Địa điểm – Học viên có thể chọn học tại cơ sở của EIV, hoặc ngay tại nhà

–  Bảo lưu được thời gian học và chỉ cần báo trước cho EIV một ngày làm việc

–  Học viên có quyền đề nghị đổi giáo viên nếu thấy không phù hợp

–  EIV theo sát kết quả học tập, thay đổi cách thức giảng dạy phù hợp với điểm yếu và điểm mạnh của người học

–  Tiếng Anh “may đo” phù hợp với từng học viên: Giáo trình trong giảng dạy là các tài liệu đào tạo tiếng Anh mới nhất, chất lượng nhất và được EIV thiết kế chuyên biệt phù hợp cho từng học viên (The Business, Business Explore, Communication Strategies, Bino, Our Discover Island …)

Tiếng Anh cho Doanh nghiệp

Nhận biết được nhu cầu và hỗ trợ Doanh nghiệp trong việc đào tạo đội ngũ nhân viên có trình độ tiếng Anh thành thạo, EIV Education giới thiệu khóa học Tiếng Anh dành Cho Doanh Nghiệp – khóa học được thiết kế đặc biệt dành cho các công ty có nhu cầu mở lớp học ngay tại văn phòng với chất lượng giảng dạy tốt nhất và đạt được hiệu quả.

Với chương trình đào tạo ấn tượng, chuyên nghiệp và chất lượng giáo viên vượt trội, EIV luôn muốn mang lại cho khách hàng chương trình học cá nhân hóa theo nhu cầu doanh nghiệp, đưa ra những bài học bổ ích và thiết thực nhất đối với học viên.

(https://www.youtube.com/watch?v=D4j_5R1Babg)

Doanh nghiệp nói gì về EIV Education

Hiện nay EIV có 3 chương trình đào tạo đa dạng đó là tiếng Anh chuyên ngành, tiếng anh cho nhà quản lý và đào tạo theo kĩ năng giao tiếp. Vì vậy, Doanh nghiệp dễ dàng chọn khóa học phù hợp với từng nhu cầu và mục đích của mình.

Lộ trình học thông minh, bám sát từng nhu cầu của doanh nghiệp

    Để có thể giúp nhân viên tại các doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian cho việc bổ sung và nâng cao khả năng Tiếng Anh thì lộ trình học tiếng Anh cho doanh nghiệp tại EIV Education sẽ là lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Quy trình tư vấn chương trình tiếng Anh cho doanh nghiệp của EIV

–  Kiểm tra trình độ của từng học viên trong doanh nghiệp để xác định giáo trình và phương pháp dạy hợp lý nhất.

–  Nhận diện điểm mạnh, điểm yếu của mỗi người qua từng bài tập và các bài kiểm tra nhỏ sau mỗi buổi học để kịp thời xây dựng và thay đổi cách truyền đạt, hệ thống bài giảng để từng bài học len lỏi vào từng ngóc ngách và côi nguồn cảm xúc của học viên.

–  Hệ thống lại kiến thức và kỹ năng giao tiếp qua từng tháng, lấy feedback ý kiến học viên qua từng tuần để hiểu được những khó khăn và mong muốn của học viên.

–  Báo cáo, đánh giá tình hình học tập của nhân viên cho cả công ty và cả EIV để tăng tính tương tác, giúp doanh nghiệp yên tâm hơn khi lựa chọn EIV.

–  Cấp giấy chứng nhận, cam kết chất lượng đầu ra cho nhận viên sau khóa đào tạo.

Chia sẻ và cảm nhận của khách hàng thân thiết

    Đến nay, EIV Education đã và đang hợp tác với các doanh nghiệp lớn như Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel,Tập đoàn Doosan Vina, Skyline…

Chia sẻ của khách hàng Viettel

EIV Education luôn nỗ lực đồng hành cùng các Doanh nghiệp trong việc nâng cao trình độ Tiếng Anh cho nhân viên. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình Tiếng Anh Cho Doanh Nghiệp bạn có để lại thông tin tại website https://eiv.edu.vn/lien-he.html chúng tôi sẽ gọi điện và tư vấn cho bạn!

Để tìm hiều thêm bạn có thể click tại Tiếng Anh One to One và Tiếng Anh Doanh nghiệp