Bạn biết gì về chúng tôi?

BQ là tên viết tắt của hai từ tiếng Anh “BEST QUALITY”- nghĩa là chất lượng tốt nhất. Điều này nghĩa là thương hiệu Giày BQ luôn đặt ra cho mình nhiệm vụ thường xuyên và lâu dài là tạo ra sự hoàn thiện trong tất cả các hoạt động của công ty từ: Sản phẩm, dịch vụ, con người, đối tác,..

Qua 18 năm hoạt động, Công Ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại B.Q đang có hệ thống 5 cửa hàng tại Đà Nẵng, gần 200 cửa hàng chuyên doanh và đại lý cùng hệ thống siêu thị Big C, Coop Mart trên toàn quốc luôn sẵn sàng phục vụ các gia đình Việt (tham khảo thêm tại đây).

Đến nay, Giày BQ đã là thương hiệu giày dép được người tiêu dùng tại Đà Nẵng và nhiều tỉnh, thành trên cả nước biết đến và tin dùng. Không dừng lại ở đó, Giày BQ vẫn luôn ôm ấp khát vọng đem sản phẩm đi đến mọi miền tổ quốc, để có thể chăm sóc và đồng hành cùng tất cả các gia đình Việt.

Sản phẩm chúng tôi có gì nổi bật?

Với tầm nhìn “Thương hiệu giày dép Gia đình Việt tin dùng”, B.Q không ngừng nỗ lực hoàn thiện chất lượng sản phẩm và phát triển mẫu mã đa dạng, phong phú, phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau. Từ đó, góp phần giúp chị em phụ nữ, các quý ông và các bạn nhỏ tự tin, toả sáng để thành công trong công việc, học tập, cuộc sống.

Thế mạnh của chúng tôi?

Những sản phẩm của Giày BQ đều được tạo ra từ chính đôi bàn tay tài hoa của những người công nhân trong nước, có tay nghề cao, tỉ mỉ, tâm huyết trong từng công đoạn sản xuất. Bên cạnh đó, BQ đã cùng các đối tác cam kết áp dụng quy trình quản lý chặt chẽ ngay từ khâu đầu vào, các nguyên liệu bao gồm da, đế, lót, chỉ may… đều được Công ty lựa chọn rất kỹ, nhằm đem đến những sản phẩm giày dép chất lượng cho các Quý Khách hàng.

Cam kết của chúng tôi?

Giày BQ cam kết 100% sản phẩm đều được sản xuất tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn kiên định trong việc tập trung vào chất lượng thật, giá trị thật từ sản phẩm cho đến dịch vụ.

———————–

Hotline CSKH: 1800 6879

Email: cskh@giaybq.com.vn

Văn phòng công ty: 246 Ông Ích Khiêm, Tân Chính, Thanh Khê, Đà Nẵng

Hệ thống cửa hàng:

  • 246 Ông Ích Khiêm, Đà Nẵng
  • 57 Lê Duẩn, Đà Nẵng
  • 49 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng
  • 147 Ông Ích Đường, Đà Nẵng
  • 09 Âu Cơ, Đà Nẵng