Với mong muốn dần thay thế nguyên vật liệu gỗ tự nhiên trong công trình nội thất để góp phần bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, môi trường sống cho thế hệ tương lai, ACC PANEL hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng và đối tác bộ sưu tập sản phẩm ván gỗ công nghiệp Thương Hiệu ACC panel. Trong thời gian vừa qua VÁN GỖ CÔNG NGHIỆP ACC PANEL đã không ngừng mở rộng quy mô, công nghệ sản xuất, cập nhật máy móc, kỹ thuật mới nhất cũng như phát triển về các chủng loại sản phẩm mới.

Hiện tại công ty chúng tôi đã phát triển mạnh các dòng sản phẩm ván nhựa phủ màu PVC – ván nhựa trắng bóng 3 lớp – ván Plywood phủ melamine. Với đặc tính chống nước tuyệt đối và 2 bề mặt bóng hạn chế ố vàng, dòng ván nhựa trắng bóng 3 lớp ACC PANEL đã được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và giá cả hợp lý.
Song song với nhu cầu thẩm mỹ thì hiện nay người tiêu dùng cũng rất chú trọng đến vấn đề an toàn sức khỏe khi sử dụng ván gỗ công nghiệp phủ melamine, chính vì vậy Plywood phủ melamine đang dần trở thành xu thế vật liệu tương lai trong ngành gỗ công nghiệp bởi ưu điểm siêu chống ẩm, tiêu chuẩn keo Carb P2 hoàn toàn không có mùi, khả năng bám vít tốt.
ACC panel luôn mang tinh thần cầu thị, lắng nghe, học hỏi và thay đổi . Chúng tôi rất hy vọng nhận được sự quan tâm, tin tưởng, đóng góp ý kiến và ủng hộ từ phía quý khách hàng, đối tác.