Làng Metaverse thuộc khuôn khổ Techfest 2022 được tổ chức nhằm thúc đẩy, đổi mới và hình thành những giá trị mới, tạo ra cơ hội lớn để các doanh nghiệp, chuyên gia, tổ chức và cá nhân trong mọi lĩnh vực cập nhật những xu hướng mới về công nghệ trong công cuộc chuyển đổi số, mang đến những giải pháp hữu ích cho việc khôi phục và duy trì hoạt động kinh doanh sau đại dịch Covid-19. Đặc biệt là cầu nối giao thương giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Châu Á.
Sự kiện Làng Metaverser trong khuôn khổ Chuỗi sự kiện Ngày hội Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Quốc gia TECHFEST VIỆT NAM 2022 quy tụ những khách mời uy tín có tầm ảnh hưởng trong và ngoài nước và vinh dự đón tiếp sự tham gia phía Bộ Khoa học và Công nghệ, BTC Techfest 2022 và Đại diện các Làng thuộc Techfest 2022.
  • Đăng ký tham gia dành cho các Chuyên gia/KOLs và Đại biểu:
  • Đăng ký tham gia dành cho Các dự án khởi nghiệp, các doanh nghiệp lĩnh vực Metaverse và các lĩnh vực có liên quan tham gia trưng bày và triển lãm sản phẩm Metaverse giúp người dùng, khách hàng có cơ hội tiếp cận và trải nghiệm Metaverse:
Lưu ý: Thời gian đăng ký tham gia trước ngày 05/6/2022
Thông tin chương trình:
– Thời gian: 15/6/2022
– Địa điểm: RiseMount Resort, 120 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng.
Thông tin liên hệ:
– Trưởng ban truyền thông: Hillary Bùi
– Số điện thoại: 0908.586.586
– Phó ban vận động: Đặng Thiện
– Số điện thoại: 0919.176.968
– Email: voducanh@gmail.com
Có thể là hình ảnh về 6 người