Trở lại sau 2 năm “vắng bóng” do ảnh hưởng của Đại dịch COVID-19, năm 2023, Trung ương Hội DNT Việt Nam tổ chức chương trình “Tập huấn Công tác Hội DNT Toàn quốc” diễn ra trong 2 ngày 17 & 18/8 tại TP. Quy Nhơn (Bình Định), với sự tham dự của hơn 100 Anh Chị Lãnh đạo và cán bộ Văn phòng Hội DNT Toàn quốc.

Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản cho biết 'HỘI DOANH NHÂN TRẺ VIỆT NAM CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN CԔNG TÁC HỘI DOANH NHÂN TRẺ TOÀN QUỐC NĂM 2023 Bình Định, ngày 17-18/8 23'
Tham dự chương trình lần này, YBA Đà Nẵng có Anh Lê Trí Hải – Phó Chủ tịch DNT Việt Nam – Chủ tịch YBA Đà Nẵng, Chị Nguyễn Thị Nhung – Phó Chủ tịch YBA Đà Nẵng, Anh Phan Hoàng Huy – UV Ban Thường vụ YBA Đà Nẵng – Chủ nhiệm CLB NRT, Chị Nguyễn Hoàng Thuỷ – UV Ban Thường vụ – Chánh Văn phòng YBA Đà Nẵng cùng 3 Cán bộ VP.
Trong 2 ngày diễn ra tập huấn, các đại biểu đã cùng nhau thảo luận, chia sẻ về các chủ đề:
– Chuyên đề 1: Tư duy hệ thống trong quản trị và truyền thông. Anh Lê Nguyễn Hồng Phương, Chủ tịch BIT Group đã chia sẻ những bài học, kinh nghiệm về tính hệ thống, tư duy logic và các phương pháp truyền thông trên môi trường số, giúp công tác Hội đến gần hơn với hội viên và công chúng.
– Chuyên đề 2: Chuyển đổi số trong công tác VP Hội. Anh Lê Trí Hải, Phó Chủ tịch Hội và VP Hội Đà Nẵng đã chia sẻ những kinh nghiệm trong chuyển đổi số, khai thác dữ liệu hội viên, kết nối hội viên thông qua ứng dụng điện tử iYBA; đánh giá về vai trò và chia sẻ kinh nghiệm tổ chức hoạt động của VP Hội DNT Đà Nẵng.
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'CԔNG TÁC HỘI DOANH NHÂN TRẺ TOÀN Q Định, ngày 17-18/8/2023 Û'
– Chuyên đề 3: Kỹ năng tái tạo năng lượng cho doanh nhân trong giai đoạn hiện nay. Ông Nguyễn Mạnh Quân, Giám đốc TT Nghiên cứu phát triển sức khỏe Thể – Tâm – Trí đã hướng dẫn cho các đại biểu những phương pháp giúp nâng cao sức khỏe tinh thần, tái tạo năng lượng bằng tâm lý trị liệu.
Có thể là hình ảnh về 5 người, cái bục và văn bản cho biết 'HỘI DOANH NHÂN TRẺ CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN CÔNG TÁC HỘI DOANH NHÂN TRẺ TOÀN QUỐC NĂM 2023 Bình Định, ngày 17-18/8/2023'
Đặc biệt, trong khuôn khổ chương trình tập huấn, đã diễn ra phiên Tọa đàm với chủ đề “Xây dựng tổ chức Hội DNT phát triển bền vững”. Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã tập trung phân tích, chia sẻ về 3 nội dung chính:
– Hội DNT các tỉnh, thành, ngành quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho công tác VP (cơ chế lương, phúc lợi, điều kiện và định hướng phát triển năng lực chuyên môn) để cán bộ yên tâm công tác và gắn bó lâu dài với tổ chức Hội.
– Chia sẻ các kinh nghiệm, bài học nhằm nâng cao phương thức tổ chức & hoạt động Hội, CLB trực thuộc.
– Tăng tính kết nối hệ thống đồng bộ trong công tác Văn phòng DNT cả nước; tăng cường mối liên hệ giữa VP Trung ương Hội và VP Hội các tỉnh, thành, ngành, các CLB.
Có thể là hình ảnh về 2 người, bàn và cái bục
Kết thúc chương trình, các đại biểu thống nhất đề xuất T.Ư Hội có văn bản thông báo kết quả tọa đàm và kiến nghị thực hiện các nội dung được nêu ra tại Tọa đàm đến các Hội, CLB.
Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản