Chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3), BCH YBA Đà Nẵng tổ chức gặp mặt, giao lưu thân mật Nữ Doanh nhân tại nhà hàng Sakana Coffee.

Chương trình có sự tham gia của anh Lê Trí Hải – Chủ tịch Hội và Anh Chị Phó Chủ tịch Hội: Anh Mai Minh Vương, Chị Nguyễn Thị Cẩm Vân, Anh Nguyễn Hồng Cương, Anh Lê Minh Phúc cùng các Anh Chị Ban Thường vụ, Ban Chấp hành và hơn 60 Nữ Doanh nhân.

Anh Nguyễn Hồng Cương – PCT YBA Đà Nẵng (bên trái hình) thay mặt CLB Tennis Doanh nhân – YBA Đà Nẵng và Anh Mai Minh Vương – PCT YBA Đà Nẵng (bên phải hinhh) đại diện tặng cho chúc mừng cho các Chị.

Chị Lê Thị Phương Mai – Chủ nhiệm CLB Nữ Doanh nhân đại diện nhận hoa và bánh chúc mừng đến từ Anh Đinh Quang Minh, UV BCH YBA Đà Nẵng – Giám đốc Công ty Máy bán hàng tự động Minh Lâm.

Tại chương trình, Anh Lê Trí Hải gửi lời chúc mừng đến các Chị Nữ Doanh nhân, chúc các Chị một mùa xuân yên vui, hạnh phúc bên gia đình, công tác tốt ở Doanh nghiệp, là một người phụ nữ đảm đang trong gia đình. Bên cạnh đó, Anh đánh giá cao và ghi nhận những đóng góp tích cực của Nữ Doanh nhân trong sự phát triển của YBA Đà Nẵng, và thay mặt các Chị CLB Nữ Doanh nhân – YBA Đà Nẵng, Chị Lê Thị Phương Mai – Chủ nhiệm CLB gửi lời cảm ơn sâu sắc đến YBA Đà Nẵng đã tổ chức chương trình ý nghĩa dành tặng Nữ Doanh nhân.

Anh Lê Trí Hải – Chủ tịch YBA Đà Nẵng phát biểu tại chương trình

Chị Lê Thị Phương Mai – Chủ nhiệm CLB Nữ Doanh nhân – YBA Đà Nẵng chia sẻ tại chương trình.

YBA Đà Nẵng cũng chuẩn bị những phần quà cùng với lời chúc tốt đẹp gửi tặng đến Nữ Doanh nhân. Tại chương trình, các trò chơi nhỏ được tổ chức vui nhộn – phần quà là sản phẩm của Nữ Doanh nhân được trao tặng đến người đạt giải.

Các Chị tham gia chơi trò chơi và nhận những phần quà đến từ Ngân hàng MB và Công ty Phong Gia Việt.

Các Chị chiến thắng trong phần mini game và nhận những phần quà đến từ Siêu thị Danavimart và Công ty TNHH Việt Hương.

Hai phần quà giá trị đến từ Công ty Hầm rượu Việt Nam đã có chủ nhân trong phần mini game.

Phần quà đặc biệt đến từ Công ty Tomoko đã được tặng trong phần trò chơi may mắn.

Chương trình cũng là dịp để Nữ Doanh nhân lại được ngồi cùng nhau để thư giãn, giải toả áp lực trong việc kinh doanh, cùng nhau chia sẻ niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống và tạo sự giao lưu, gắn kết, phát triển trong kinh doanh.

YBA Đà Nẵng kính chúc Nữ Doanh nhân chào đón ngày 8/3 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc bên gia đình thân yêu.

Chúc Nữ Doanh nhân luôn Xinh đẹp – Toả sáng – Thành công