Năm 2023 khép lại với nhiều khó khăn, thách thức, nhưng với sự nỗ lực không ngừng, các doanh nghiệp đã vượt qua khó khăn, kiên cường trên đà phục hồi, hoàn thành mục tiêu đề ra. Trong những ngày gần tết Nguyên đán, mặc dầu bộn bề với những lo toan, nhưng các Doanh nghiệp không quên trách nhiệm đối với cộng đồng. Như một cuộc hẹn mỗi năm với bà con, ngày 27/01, YBA Đà Nẵng tổ chức chương trình “Vui Tết cùng chúng tôi” trao tặng trực tiếp hơn 1000 suất quà với tổng giá trị hơn 500 triệu đồng sẽ được trao tặng trực tiếp đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Tham dự chương trình và trao quà trực tiếp đến các hộ gia đình có Ông Phạm Phú Bình, Ủy viên Thường trực, Chánh Văn phòng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Đà Nẵng; Ông Lê Công Hùng – Phó Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Đà Nẵng; Ông Nguyễn Đình Thịnh – Phó Ban phong trào Thành Đoàn; Chị Nguyễn Thị Nhung, Phó Chủ tịch YBA Đà Nẵng cùng với Đại diện 40 Doanh nghiệp Hội viên đồng hành cùng chương trình và các hộ gia đình khó khăn thành phố Đà Nẵng.

Qua 16 năm triển khai, chương trình đã gây tiếng vang và nhận được sự đồng hành nhiệt tình từ cộng đồng Doanh nhân trẻ Đà Nẵng. Với mong muốn “Không để ai bị bỏ lại phía sau”, YBA Đà Nẵng đã chung tay cùng chính quyền thành phố trao tặng những phần quà Tết này giúp bà con vơi đi những lo toan bộn bề của cuộc sống, có thêm nhiều niềm vui, phấn khởi cùng gia đình chuẩn bị chào đón Tết cổ truyền Giáp Thìn 2024 tươm tất hơn cùng những điều tốt đẹp và may mắn của năm mới.

https://cadn.com.vn/doanh-nhan-tre-da-nang-trao-500-trieu…

https://baodautu.vn/hoi-doanh-nhan-tre-da-nang-trao-hon…

#vuitetcungchungtoi #xuangiapthin #Tet #nammoi #Xuan2024 #ungho #traoqua