Cứ mỗi độ Xuân về, ai ai cũng háo hức chào đón một mùa Xuân mới an vui và hạnh phúc. Mùa Xuân năm nay thật khác với mọi năm, trong bối cảnh tình hình dịch bệnh còn đang diễn ra khắp nơi trên thế giới, Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng đã có những giải pháp ứng phó phòng chống dịch rất hiệu quả, nhưng đâu đó những ảnh hưởng của dịch bệnh gây ra những tác động nhất định đến doanh nghiệp, đến đời sống, việc làm của người dân, đã làm tăng thêm những khó khăn vốn có của những hộ có hoàn cảnh khó khăn, thiệt thòi trong cuộc sống… Thấu hiểu và cảm thông với những điều này, Ban Công tác xã hội – Hội Doanh nhân trẻ thành phố Đà Nẵng tổ chức trao hơn 400 phần quà đến với các hộ gia đình mong bà con đón một cái Tết thật ấm áp.

Chương trình “Vui Tết cùng chúng tôi” tổ chức thành 2 đợt trao:

  • Đợt 1 được tổ chức vào ngày 29/01, tại khuôn viên Thành Đoàn Đà Nẵng, trao tặng 350 suất quà trị giá 175 triệu đồng đến các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn thành phố.

  • Đợt 2 được tổ chức vào ngày 02& 03/2, Hội sẽ tổ chức 16 đoàn đến tận nhà thăm hỏi và trao tặng 100 suất quà trị giá 100 triệu đồng đến các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố.

Ban công tác xã hội – Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng trân trọng cảm ơn các Doanh nghiệp đã đồng hành cùng chương trình: Sự kiện Ánh Thịnh Minh, Tùng Lâm Asia, Seatech, Giày BQ, Lab Hoàng Gia, Bảo hiểm Toàn Cầu, Ân Điển, Phì Lũ, Hòa Thọ, Tân Minh Nhân, Hoa Kim Nguyên, Danavi Mart, kiến trúc Dương Minh, kế toán Đầu Xuân Đức, Tâm Vĩnh Thái, Eurowindow, VinGo Life, Gia Minh Anh Phát, VietFracht, Việt Séc, Khôi Vĩnh Tâm.