Ngày 30.7.2023, tại Thủ đô Hà Nội, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam – Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã tổ chức “Lễ trao danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc – 2023”.

Qua 3 vòng bình chọn khoa học, chặt chẽ, 86 ứng viên xuất sắc nhất đã được bình chọn để trao danh hiệu “Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2023”. YBA Đà Nẵng vinh dự có 08 Doanh nhân trẻ xuất sắc được trao danh hiệu, trong đó có 01 Doanh nhân trẻ xuất sắc nhất được trao danh hiệu Dẫn đầu TOP 10.
DẪN ĐẦU TOP 10: Anh Nguyễn Hữu Nghĩa – Giám đốc Công ty TNHH MTV Nghĩa Thống Gia.
TOP 100:
Anh Trần Tấn Hồng – Giám đốc Công ty CP Xây dựng Pescons.
Anh Tân Văn Phát – Giám đốc Công ty TNHH Medlatec Đà Nẵng.
Chị Nguyễn Thị Vĩnh Linh – Giám đốc Công ty TNHH Hikari BPO Solutions.
Anh Phạm Quốc Phòng – Giám đốc Công ty TNHH Thiết kế và thi công nội thất Gia Phong – UV Ban Chấp hành YBA Đà Nẵng.
Anh Nguyễn Xuân Hải – Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Môi trường Cung Ứng Việt – UV Ban Chấp hành YBA Đà Nẵng.
Anh Đỗ Trọng Anh Vũ – Giám đốc Công ty TNHH Xúc tiến thương mại Quốc tế Báo đen.
Anh Bùi Đức Thuận – Giám đốc Công ty TNHH Thiết kế và Thi công nội thất Thuận Bình.
Chúc mừng Doanh nhân trẻ YBA Đà Nẵng – Đây là những gương mặt tiêu biểu cho khát vọng, quá trình khởi nghiệp của doanh nhân trẻ Việt Nam nói chung và YBA Đà Nẵng nói riêng , góp phần tạo phong trào thi đua trong lực lượng doanh nhân trẻ và thúc đẩy hoạt động sản xuất – kinh doanh của doanh nghiệp cả nước. Đồng thời đây cũng là bước ngoặc để cá nhân và doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn nữa.
Hy vọng trong thời gian đến, YBA Đà Nẵng sẽ tiếp tục là Đơn vị dẫn đầu Top 10 và có số lượng đạt Giải nhiều nhất cả nước.