Nằm trong chương trình kết nối, học hỏi kinh nghiệm kinh doanh sản xuất của hội viên, chiều ngày 14/11/2019, Ban Đào tạo sản xuất và Hỗ trợ xuất nhập khẩu – Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng do Anh Đỗ Thủ Khoa – Ủy viên thường vụ Hội, Phó Ban làm trưởng đoàn cùng các doanh nghiệp hội viên đã tham quan Nhà máy chế tạo cơ khí – Công ty Cổ phần Cơ khí Hà Giang Phước Tường (HGPT).

Đi thăm trực tiếp nhà máy Hà Giang Phước Tường

Hội doanh nhân trẻ Đà Nẵng đi thăm trực tiếp nhà máy cơ khí Hà Giang Phước Tường

Đoàn đã được Anh Hà Đức Hùng – Giám đốc Công ty Cổ phần Cơ khí Hà Giang Phước Tường – Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng mời và hướng dẫn đoàn đi tham quan, tìm hiểu thực tế sản xuất, gia công chế tạo tại Nhà máy chế tạo cơ khí của Công ty. Nhiều câu hỏi, thắc mắc của các doanh nghiệp hội viên liên quan đến quá trình gia công, sản xuất đã được Anh Hà Đức Hùng và các cán bộ kỹ thuật của HGPT giải đáp, chia sẻ trực tiếp tại các phân xưởng.

Hà Giang Phước Tường - Anh Đỗ Thủ Khoa tặng hoa chúc mừng anh Hà Đức Hùng

Anh Đỗ Thủ Khoa tặng hoa chúc mừng anh Hà Đức Hùng

Tiếp tục buổi làm việc, tại Văn phòng của Nhà máy, đoàn đã được Anh Hà Đức Hùng và Lãnh đạo của HGPT tiếp tục cập nhật về quá trình hình thành phát triển, kinh nghiệm, năng lực; cũng như đi sâu chia sẻ về hệ thống kiểm soát, quản lý chất lượng; cách thức xây dựng, vận hành các quy trình sản xuất của Công ty.

Anh Hà Đức Hùng chia sẻ

Anh Hà Đức Hùng chia sẻ những kiến thức hữu ích tại cuộc họp

Kết thúc buổi tham quan, làm việc, Anh Đỗ Thủ Khoa – Trưởng đoàn đã thay mặt đoàn gửi lời cảm ơn nồng nhiệt đến Lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của Công ty Cổ phần Cơ khí Hà Giang Phước Tường đã dành cho đoàn một buổi chiều với nhiều thông tin, kiến thức có giá trị và hữu ích với công tác cải tiến, vận hành của các doanh nghiệp hội viên.

Hội doanh nhân trẻ Đà Nẵng tham quan nhà máy cơ khí Hà Giang Phước Tường

 

Văn phòng Hội