Chương trình diễn ra ngày 10/1 tại Hà Nội.

Tham dự chương trình có Ông Hoàng Bình Quân, nguyên Ủy viên T.Ư Đảng, nguyên Trưởng Ban Đối ngoại T.Ư, Chủ tịch danh dự Hội DNT Việt Nam; chị Nguyễn Phạm Duy Trang, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư; anh Nguyễn Kim Quy, Ủy viên BTV T.Ư Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội LHTN Việt Nam; các Phó Chủ tịch Hội DNT Việt Nam: anh Nguyễn Doãn Thắng, anh Hoàng Công Đoàn; đại diện lãnh đạo CLB các thời kỳ; đại diện Hội DNT Hà Nội; các anh, chị Ủy viên BCH CLB; đại diện CLB ĐTKN các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Có thể là hình ảnh về 5 người

Tại Hội nghị đại biểu toàn quốc CLB diễn ra ngày 29/7/2023 vừa qua đã hiệp thương chọn cử 70 anh, chị tham gia BCH CLB khóa III và hiệp thương chọn cử anh Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên UBTƯ Hội, Phó Chủ tịch thường trực CLB khóa II giữ chức Chủ tịch CLB khóa III. Chương trình ra mắt lần này là dịp BCH CLB khóa III nhận nhiệm vụ, cam kết thúc đẩy & phát triển hoạt động của CLB trong nhiệm kỳ mới; đồng thời là dịp “ôn cố tri tân” đến những đóng góp quan trọng của các thế hệ lãnh đạo CLB tiền nhiệm.

Tại chương trình, T.Ư Đoàn tặng Bằng khen cho tập thể CLB và 11 cá nhân có thành tích xuất sắc; T.Ư Hội LHTN Việt Nam tặng Bằng khen cho 9 tập thể; T.Ư Hội DNT Việt Nam tặng Bằng khen cho 21 cá nhân có thành tích xuất sắc trong các hoạt động của CLB năm 2023.

Có thể là hình ảnh về 12 người và văn bản cho biết 'CLB ĐẦU KHỞI NGHIỆP DNT VIỆT NAM LỄ TRAO TẶNG ẰNG KHEN CỦA TRUNG ƯƠ ĐOÀN TNCS HỒ HÍ MINH t'

Tại Hội nghị, CLB đã kiện toàn 17 nhân sự tham gia BCH CLB, 04 nhân sự tham gia Đoàn Chủ tịch CLB và 02 nhân sự tham gia Thường trực CLB.

CLB Đầu tư và Khởi nghiệp YBA Đà Nẵng có 04 nhân sự tham gia Ban Chấp hành CLB. Xin được chúc mừng:

  • Anh Nguyễn Hữu Nghĩa – UV BCH YBA Đà Nẵng – Chủ nhiệm CLB giữa vị trí PHÓ CHỦ TỊCH CLB Khởi nghiệp và Đầu tư DNT Việt Nam.
  • Anh Lê Thái Hoàng – UV BTV YBA Đà Nẵng – Phó Chủ nhiệm CLB tham gia Ban Chấp hành CLB.
  • Anh Lưu Minh Hiển – UV BCH YBA Đà Nẵng – Phó Chủ nhiệm CLB tham gia Ban Chấp hành CLB.
  • Anh Nguyễn Xuân Hải – UV BCH YBA Đà Nẵng tham gia Ban Chấp hành CLB.

Có thể là hình ảnh về 13 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'LERÀ LỄ RA MẮT BAN CHẤP HÀNH CLB ĐẦU TƯ VÀ KHỞI NGHIỆP DNT VIỆT NAM KHÓA ,NHIỆM KỲ 2022 2025'

Xem chi tiết tại: https://vyea.org.vn/ra-mat-ban-chap-hanh-cau-lac-bo-dau…

https://thanhnien.vn/tu-doan-trao-bang-khen-cho-clb-dau…

https://tienphong.vn/cau-lac-bo-dau-tu-va-khoi-nghiep…

https://kinhtevadoisong.vn/phat-huy-suc-tre-trong-cac…

 

#CLBdautukhoinghiep #CLBDautukhoinghiepdanang #YBAdanang #kientoannhansu #ramatclb #nhansuBCH #khoaIII