Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam – 20/10, CLB Nữ Doanh Nhân Đà Nẵng tổ chức chương trình chào mừng với chủ đề “HAPPY WOMEN’S DAY – PHONG CÁCH VÀ NGỌT NGÀO”.

 

Chương trình có sự tham dự của các Anh Chị Lãnh đạo Hội: Anh Trương Phước Ánh – Chủ tịch YBA khoá II, Chị Nguyễn Thị Cẩm Vân – Phụ trách CLB Nữ Doanh nhân, Anh Mai Minh Vương cùng phu nhân, Anh Nguyễn Hồng Cương cùng phu nhân, Anh Trần Quang Minh, Anh Lê Minh Phúc, Anh Đoàn Thanh Liêm, Chị Nguyễn Thị Nhung cùng các Chị nguyên là Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm CLB Nữ Doanh nhân; các Anh Chị là Chủ nhiệm các CLB trực thuộc; đặc biệt, chương trình chào đón 70 Nữ Doanh nhân hội viên.

Tại chương trình, CLB đã tổ chức training về PHONG THÁI NỮ DOANH NHÂN & VĂN HOÁ RƯỢU VANG hỗ trợ các Chị hiểu rõ hơn về vai trò quan trọng của phong thái trong sự thành công của một Doanh nhân. Khi phụ nữ làm kinh doanh thực sự cần một phong thái riêng cho chính mình: từ đi đứng, nói cười, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng chụp ảnh chuyên nghiệp thần thái. Những lúc cần xuất hiện trên thương trường hình ảnh chỉnh chu, chuyên nghiệp, bản lĩnh nhưng cần có kỹ năng tham gia sự kiện, ăn tiệc chuẩn Âu…. Phụ nữ không nhất định phải xinh đẹp nhưng cần phải có Phong Thái và Khí Chất. Trong kinh doanh, Nữ Doanh nhân luôn vươn lên để khẳng định chính mình trên thương trường nhưng vẫn không quên làm tròn vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình.

Sau những ngày vất vả với công việc, các Chị lại được hội ngộ tại tiệc giao lưu – GẮN KẾT NỮ DOANH NHÂN để cùng trao cho nhau những lời chúc mừng tốt đẹp trong không khí vui tươi, với nhiều cung bậc cảm xúc và những tiếng cười vui vẻ.

Phát biểu tại chương trình, Anh Mai Minh Vương – Phó Chủ tịch Hội đã ghi nhận giá trị và vai trò đóng góp, cống hiến của CLB Nữ Doanh nhân trong sự phát triển YBA Đà Nẵng và mong rằng Nữ doanh nhân tiếp tục đoàn kết, hợp tác, giữ vững bản lĩnh kiên cường, giàu sáng tạo và khát vọng vươn xa, vượt qua mọi khó khăn để phát triển sản xuất, kinh doanh, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của thành phố nói chung và YBA Đà Nẵng nói riêng.

Trân trọng cảm ơn những lẵng hoa chúc mừng từ các Anh Chị Thường trực Hội, Anh Chị BCN CLB trực thuộc, Anh Chị Hội viên và đặc biệt sự đồng hành từ các đơn vị tài trợ đã góp phần thành công và mang đến một chương trình đầy ý nghĩa.

Chúc các Chị Nữ Doanh nhân một ngày 20.10 tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và luôn tự hào: Phụ nữ Việt Nam – Nữ Doanh nhân Đà Nẵng!

#Nudoanhnhan #YBAdanang #ngayphunuvietnam #20thang10 #phongthainudoanhnhan #vanhoaruouvang #CLBnudoanhnhan #Vietstar #hamruouvietnam #Winecellar