Kính thưa: Quý Anh/Chị!

Đại dịch COVID- 19 kéo dài gần 150 ngày qua đã ảnh hưởng và gây thiệt hại trên phạm vi toàn cầu, tác động xấu đến nền kinh tế nói chung và cộng đồng doanh nghiệp nói riêng.

Dẫu biết rằng các doanh nghiệp đã và đang gặp nhiều khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh, dẫu nhiều trăn trở…nhưng tin rằng, với bản lĩnh- trí tuệ và tài năng, các Doanh nhân sẽ vượt qua thách thức trước mắt, đưa doanh nghiệp trở lại quỹ đạo sớm nhất. Những ngày qua, tinh thần Doanh nhân hành động vì cộng đồng lại thôi thúc hơn bao giờ hết, vì một cuộc sống ấm no, an lành và hạnh phúc của người dân quê hương ta. Bằng tình yêu và những việc làm ý nghĩa trong quá khứ, mong rằng quý Anh/Chị tiếp tục sẻ chia trong khả năng có thể để những hoàn cảnh kém may mắn hơn được cùng dìu dắt vượt qua mùa dịch. Bởi, đối với họ, cuộc sống thường nhật đã khó khăn trăm bề, nay phải đối mặt với mất việc, không có thu nhập…có thể, bữa cơm hàng ngày cũng thật khó.

Hội DNT Tp. Đà Nẵng tổ chức chương trình PHÁT GẠO BẰNG MÁY ATM TỰ ĐỘNG MIỄN PHÍ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn sống trên địa bàn thành phố Đà Nẵng với chủ đề “HẠT GẠO TÌNH THƯƠNG”

Chương trình dự kiến diễn ra từ ngày 20/4 đến ngày 20/6/2020, tại khuôn viên Trung tâm Văn hoá Phường Bình Thuận (230 Trưng Nữ Vương, Quận Hải Châu, Đà Nẵng).

Chương trình do Hội DNT Đà Nẵng tổ chức và được phối hợp thực hiện cùng UBND Quận Hải Châu và Thành Đoàn Đà Nẵng.

Để những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố được đón nhận tình yêu thương từ cộng đồng, Ban tổ chức trân trọng kêu gọi tấm lòng hảo tâm từ các tổ chức, cá nhân chung tay ủng hộ.

Hình thức ủng hộ:

  • Hỗ trợ kinh phí:
    1 ký gạo tương đương 12.000 đ.
  • Hỗ trợ gạo:
    Tổ chức, cá nhân hỗ trợ gạo và cam kết đảm bảo chất lượng.

=> Thông tin tiếp nhận:
Văn phòng Hội DNT Đà Nẵng.
Tầng 2- Thành Đoàn (71 Xuân Thuỷ- Khuê Trung- Cẩm Lệ).
Ms Kim Tuyết: 0905.068188/ Ms Kim Ngân: 0969005528/ Ms Nguyễn Ngọc: 0905378632.

=> Thông tin tài khoản:

Hội Doanh nhân trẻ thành phố Đà Nẵng.
Tài khoản: 0041000373737
Ngân hàng Vietcombank CN Đà Nẵng.

Tài khoản: ‎‎3011100140007.
Ngân hàng TMCP Quân đội chi nhánh Đà Nẵng.

Trân trọng cảm ơn Anh/Chị!
(Nguyễn Hồng Cương- Trưởng ban CTXH).