Ngày 16/06 vừa qua, Hội Doanh nhân trẻ thành phố Đà Nẵng đã tổ chức “Hội nghị Ban Chấp hành thứ V- khóa VI và Tọa đàm: Sống sót trong khủng hoảng & Nền tảng phát triển doanh nghiệp”. Tham dự chương trình có ông Lê Hoàng Phúc, Phó Trưởng ban Ban Thi đua – Khen thưởng thành phố, Anh Lê Văn Hiểu- Chủ tịch Hội khóa III, khóa IV, Anh Phan Hải- Chủ tịch Hội khóa V, Anh Hà Đức Hùng- Chủ tịch Hội khoá VI cùng các Anh/Chị Ủy viên BCH và hội viên tiêu biểu Hội DNT Đà Nẵng.

Covid- 19 đã tác động lên tất cả các lĩnh vực kinh tế- xã hội của thành phố Đà Nẵng. Cùng với đó, hoạt động của Hội DNT Đà Nẵng 6 tháng đầu năm cũng bị tác động và gián đoạn. Tuy nhiên, với vai trò và trách nhiệm, Hội đã đại diện tiếng nói của cộng đồng Doanh nhân trẻ kiến nghị những giải pháp tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp lên Thủ tướng và các cơ quan chức năng, nhiều nội dung kiến nghị của Hội được quan tâm, giải quyết.

Trong thời gian diễn ra dịch bệnh, mặc dầu tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp bị ảnh hưởng nghiêm trọng, tuy nhiên các doanh nghiệp hội viên đã ủng hộ các chương trình hướng về cộng đồng với tổng số tiền lên đến 4 tỷ đồng, như: Tặng khẩu trang miễn phí cho người dân; ủng hộ 1.000 bộ KIT; trao tặng 2 máy trợ thở; tặng quà Y- Bác sĩ, đặt biệt, Hội đã triển khai “ATM – Hạt gạo tình thương thành phố Đà Nẵng”, chương trình đã lan tỏa tình yêu, sự sẻ chia của doanh nghiệp và các nhà hảo tâm đến người dân thành phố.

Hội nghị đã thảo luận, thống nhất nhiều nội dung quan trọng, điểm nhấn là chương trình Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Hội Doanh nhân trẻ thành phố Đà Nẵng. Hành trình 20 năm qua đã ghi lại chặng đường của Hội với sự đồng lòng, chung sức của các thế hệ Doanh nhân trẻ. Đây là kết tinh, là động lực để các thế hệ Doanh nhân trẻ tiếp tục kế thừa và phát huy những giá trị tốt đẹp, xây dựng Doanh nhân trẻ Đà Nẵng không chỉ là Hội đi đầu trong phong trào Doanh nhân trẻ cả nước mà còn là điểm đến, nơi quay về đầy yêu thương của cộng đồng Doanh nhân trẻ Đà Nẵng.

Hội nghị đã kiện toàn, bổ sung nhân sự tham gia các vị trí trong Ban Chấp hành:

🔸 ️Phó Chủ tịch Thường trực:
Bầu anh Lê Trí Hải, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Công nghệ thông tin Toàn Cầu Xanh.

🔸️ Chủ nhiệm CLB Doanh nhân 20-30:
Bầu anh Nguyễn Văn Chương, Ủy viên BCH Hội DNT Đà Nẵng – Công ty TNHH Giải Pháp Hệ Thống Xanh.

🔸️ Bổ sung Uỷ viên Ban Thường vụ Hội:
Anh Nhan Văn Chiến, Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư XD kiến trúc Tân Minh Nhân.

🔸️ Bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Hội:
– Anh Nguyễn Trung Trực, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Xây dựng gốm sứ Việt Hương.
– Chị Trần Thị Lệ Chi, Tổng Giám đốc Công ty CP truyền thông Rồng Tiên Sa.
– Anh Phan Mai Anh Khoa, Giám đốc Công ty TNHH Hoa Mai.
– Anh Lê Nguyễn Thái Lâm, Giám đốc Công ty CP Đầu tư Let Online.
– Anh Lê Thái Hoàng, Giám đốc Công ty TNHH Thai Market.

Trong khuôn khổ chương trình, Hội đã tổ chức trao tặng Cờ và Bằng khen cho các tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019:

🔹️Danh sách nhận Cờ thi đua của Uỷ ban Nhân dân thành phố Đà Nẵng:
– Chi nhánh Công ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận tại Đà Nẵng.
– Công ty CP Tổ chức sự kiện và Du lịch Gala Việt.
– Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây dựng Kiến Trúc Tân Minh Nhân.
– Công ty TNHH Liên hợp Vận tải và Du lịch VITRACO.

🔹️Danh sách nhận Bằng khen của Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân thành phố Đà Nẵng:
– Công ty CP Đầu tư L.I.F.E (Hệ thống Giáo dục Sky-Line).
– Công ty TNHH Kiểm toán và Thẩm định giá AFA.
– Công ty Cổ phần Kỹ thuật điện Tuấn Huy.
– Công ty TNHH Quảng cáo và Tổ chức Sự kiện Anh Thịnh Minh.

Bên cạnh đó, Hội đã tổ chức Tọa đàm “Sống sót trong khủng hoảng & Nền tảng phát triển doanh nghiệp” với phần chia sẻ của Anh Phan Hải – Giám đốc Công ty TNHH giày BQ và Anh Hà Đức Hùng – Giám đốc Công ty CP cơ khí Hà Giang Phước Tường.

Chương trình đã diễn ra thành công với sự tham dự của hơn 100 Anh/Chị hội viên. Nhiều ý kiến, giải pháp được chia sẻ để các Anh/Chị cùng thảo luận, tìm hướng đi đúng và hiệu quả nhất giúp doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng.

——-
W: dntdanang.com.vn
F: http://www.facebook.com/dn.hoidnt
T: 02363.695697