Ngày 16/09/2019, tại Trung tâm hội nghị White Palace, Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA) long trọng tổ chức Chương trình kỷ niệm 25 năm thành lập với sự tham dự của các thế hệ Doanh nhân Trẻ TP.HCM, từ những doanh nhân cựu trào nay đã trở thành các tên tuổi lớn trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam, đến những gương mặt trẻ giàu nhiệt huyết. Sợi dây liên kết xuyên suốt 25 năm qua chính là sự tâm huyết, chung sức, chung lòng xây dựng và phát triển YBA trở thành tổ chức doanh nhân quy tín của cả nước.

Năm 1994, Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA) được thành lập với tên gọi Hội Doanh Nghiệp Trẻ TP.HCM – trở thành tổ chức doanh nhân đầu tiên của thành phố, mang theo tâm huyết của 30 anh chị thành viên sáng lập về “một tổ chức hỗ trợ cho các doanh nhân trẻ nhiệt huyết, bản lĩnh, khát khao được làm giàu cho bản thân và đóng góp cho xã hội trong thời kỳ kinh tế đất nước vừa chuyển mình trong giai đoạn đổi mới.”

 

Hội doanh nhân trẻ TP Hồ Chí Minh

Anh Đặng Hồng Anh, Chủ tịch Hội DNT Việt Nam và Chủ tịch Hội DNT TP. Hồ Chí Minh các thời kỳ chụp ảnh lưu niệm

 

Hội Doanh nhân trẻ TP. Hồ Chí Minh kỷ niệm 25 năm thành lập

Anh Đặng Hồng Anh, Chủ tịch Hội DNT Việt Nam phát biểu tại chương trình

 

25 năm với biết bao thăng trầm của thời cuộc, của nền kinh tế, YBA luôn khẳng định vị thế của một tổ chức uy tín, năng động trong việc liên kết sức mạnh doanh nhân trẻ, tạo nhiều cơ hội giao thương, xúc tiến thương mại, chia sẻ kinh nghiệm giữa các doanh nghiệp trong và ngoài Hội cũng như có nhiều đóng góp tích cực cho cộng đồng, xã hội. Từ 30 thành viên sáng lập, đến nay, YBA đã có gần 800 hội viên hoạt động sôi nổi và chất lượng. Hội đã tạo nên nhiều chương trình ý nghĩa, nhiều thành tựu đáng tự hào, mang đậm dấu ấn “Doanh nhân Trẻ” như: Giải thưởng Doanh nhân trẻ xuất sắc TP.HCM, Vietnam CEO Forum, YBA Talks, Vòng quay chia sẻ, Thư viện Container, Quỹ Tấm Lòng Vàng, Quỹ Sáng Nghiệp…

 

Hội Doanh nhân trẻ TP. Hồ Chí Minh kỷ niệm 25 năm thành lập

Anh Đặng Hồng Anh, Chủ tịch Hội DNT Việt Nam trao Bằng khen của Trung ương Hội cho các hội viên tiêu biểu của Hội DNT TP. Hồ Chí Minh

 

Chương trình Kỷ niệm 25 năm thành lập Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM tái hiện hành trình ¼ thế kỷ của Hội, từ những ngày đầu thành lập còn nhiều khó khăn nhưng đong đầy tâm huyết của thế hệ “Khơi nguồn”, qua giai đoạn phát triển rực rỡ nhờ sự bền bỉ, tinh thần đoàn kết của thế hệ “Tiếp bước vững vàng” đến hành trình không ngừng đổi mới, không ngại khác biệt của thế hệ “Chuyển mình phát triển” để đưa Hội vươn cao và vươn xa.

Hội Doanh nhân trẻ TP. Hồ Chí Minh kỷ niệm 25 năm thành lập

Toàn cảnh chương trình kỷ niệm 25 năm thành lập Hội Doanh nhân trẻ TP. Hồ Chí Minh kỷ niệm 25 năm thành lập

 

Bên cạnh đó, chương trình còn là dịp các anh chị sáng lập viên, cựu trào chia sẻ tâm tư, lan truyền nhiệt huyết cho thế hệ kế thừa; là dịp để lớp doanh nhân trẻ hiểu về YBA những ngày đầu thành lập, về sứ mệnh, về giá trị truyền thống đồng thời gửi lời tri ân chân thành đến các anh chị – người đã đặt “những viên gạch” vững chắc đầu tiên cho Hội.

Kỷ niệm 25 năm thành lập không chỉ để nhìn lại hành trình vàng son của các thế hệ đi trước mà còn thể hiện sự quyết tâm, tinh thần sẵn sàng chinh phục chặng đường mới của thế hệ Doanh nhân Trẻ kế thừa vì sự phát triển của đất nước.

 

Hội Doanh nhân trẻ TP. Hồ Chí Minh