Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang chơi tennis, mọi người đang đứng và văn bản
Sau 2 năm chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid – 19 – mọi hoạt động thể thao đã tạm ngừng tổ chức. Đến nay, dịch Covid-19 về cơ bản đã được kiểm soát, hoạt động thể thao đã trở lại trạng thái bình thường. Ngày 26,27/8 vừa qua, CLB Tennis Doanh nhân – Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng đã khởi động lại “𝑮𝒊𝒂̉𝒊 𝑻𝒆𝒏𝒏𝒊𝒔 𝑫𝒐𝒂𝒏𝒉 𝒏𝒉𝒂̂𝒏 Đ𝒂̀ 𝑵𝒂̆̃𝒏𝒈 𝒎𝒐̛̉ 𝒓𝒐̣̂𝒏𝒈 𝒍𝒂̂̀𝒏 𝒕𝒉𝒖̛́ 𝑰𝑽 – 𝑵𝒂̆𝒎 2022”. Đây là giải thường niên hằng năm của CLB tennis Doanh nhân Đà Nẵng nhằm tạo sân chơi cho giới Doanh nhân, Doanh nghiệp; tăng cường giao lưu, rèn luyện sức khoẻ vào tạo mối liên kết, mở rộng quan hệ hợp tác giữa các doanh nghiệp. Năm nay, giải đã thu hút hơn 150 vận động đến từ các tỉnh thành: Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi và Đà Nẵng tham gia 2 nội dung: đôi Nam trình 1250 và đôi Nam trình 1375.
Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang chơi tennis, mọi người đang đứng và trong nhà
Qua hai ngày thi đấu sôi nổi, hấp dẫn và cũng không kém phần căng thẳng, Giải đã thành công tốt đẹp và đạt được chất lượng chuyên môn cao, nhiều trận đấu kịch tính đem lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Những cuộc tranh tài ở tất cả các nội dung diễn ra trong 2 ngày đã cho phép chúng ta ghi nhận sự nỗ lực và cố gắng của các cặp vận động viên đã góp phần tích cực cho sự thành công của giải. Giải đã kết với chiến thắng hết sức thuyết phục thuộc về các cặp vận động viên:
Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'YBADANANG GIẢI TENNIS DOANH NHÂN ĐÀ NĂNG MƠ RỘNG LẦN THỨIV NĂM 2022 Nãng, ngày 27/08/2022 TÀI W nextpay DEWOO AST VErfinden @Tratimex TCM F88'
Đôi Nam trình 1250:
  • Giải Nhất: VĐV Nguyễn Minh Châu – VĐV Nguyễn Minh Hải.
  • Giải Nhì: VĐV Trần Thiện Nhân – VĐV Nguyễn Công Phúc.
  • Giải Ba: VĐV Mai Ngọc Sơn – VĐV Cao Xuân Hành và VĐV Đỗ Văn Minh – VĐV Dương Xuân Kỳ.
Có thể là hình ảnh về 10 người và mọi người đang đứng
Đôi Nam trình 1375:
  • Giải Nhất: VĐV Lang Anh Tú – VĐV Hồ Huỳnh Nauy.
  • Giải Nhì: VĐV Nguyễn Minh Quân – VĐV Nguyễn Anh Tuấn.
  • Giải Ba: VĐV Nguyễn Đăng Khoa – VĐV Nguyễn Thanh Đông và VĐV Nguyễn Công Bình – VĐV Vũ Anh Tài.
Có thể là hình ảnh về 12 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Tiệc giao lưu và trao giải diễn ra trong không gian ấm cúng và vui vẻ tại For You Palace để chúc mừng các vận động viên đạt thành tích cao và chúc mừng sự hội tụ của các Doanh nhân đam mê môn thể thao Tennis. Đây không chỉ là nơi tranh tài của các tay vợt Doanh nhân trên sân đấu mà còn là nơi giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và hợp tác liên kết cùng phát triển.
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'PHÁT BIỂU ĐNG KẾT ỄN DỨC PIÚ anis Doanh nhân Đà Năng'
Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'BALENCIAGA A'
Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà
Ban Tổ chức trân trọng cảm ơn đến các Vận động viên, các nhà tài trợ đã luôn đồng hành và ủng hộ các hoạt động của Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng.
Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng, đồ uống và trong nhà