FAMILY NIGHT – Đêm hội ngộ thật đặc biệt của cộng đồng Doanh nhân trẻ Đà Nẵng cùng gia đình hội tụ chúc mừng kỷ niệm 18 năm – Ngày Tết Doanh nhân Việt Nam (13.10.2004 – 13.10.2022).

Có thể là hình ảnh về bàn và trong nhà

Chương trình chào đón sự tham dự của Anh Vi Nhất Trường, Phó Chủ tịch Hội DNT Việt Nam – Chủ tịch Hội DNT Quảng Ngãi; V/c Anh Trương Phước Ánh, Chủ tịch Hội DNT Đà Nẵng khóa II; Chị Lê Thị Nam Phương, Phó Chủ tịch Hội DNT Việt Nam khóa VI – Phó Chủ tịch Hội DNT Đà Nẵng khóa III, IV, V; Anh Hồ Xuân Hiếu, UV Đoàn Chỉ tịch Hội DNT Việt Nam – Chủ tịch Hội DNT Quảng Trị; V/c Anh Lê Trí Hải, Phó Chủ tịch Hội DNT Việt Nam – Chủ tịch Hội DNT Đà Nẵng cùng gần 300 hội viên Hội DNT, các Doanh nhân thành phố Đà Nẵng cùng các Anh Chị là Vợ chồng của Doanh nhân.
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'DĂNANG YBA ស GLORY CHÀO MỪNG NGÀY DOANH HÂN VIỆT NAM 13/10/2022 GNA GALAVIET TCM Anh LÊ TRÍ HẢI 一 DĂNANGYBA Phó Chủ Chủti viettel Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam nhântr Đà Nắng'
Anh Lê Trí Hải, Phó Chủ tịch Hội DNT Việt Nam – Chủ tịch Hội DNT Đà Nẵng phát biểu tại chương trình.
Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Anh Nguyễn Thanh Trường – Phó Chủ tịch Hội và Anh Lê Minh Phúc – Phó Chủ tịch Hội trao giấy chứng nhận cho Các đơn vị tài trợ chương trình.
Có thể là hình ảnh về 17 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Anh Đinh Quang Minh – Phó Chủ tịch Hội, Anh Lê Minh Phúc – Phó Chủ tịch Hội và Anh Nguyễn Hữu Hùng – Phó Chủ tịch Hội trao giấy chứng nhận cho Các đơn vị tài trợ chương trình.
Năm 2022, đại dịch Covid 19 đã được kiểm soát, môi trường đầu tư kinh doanh đã có nhiều khởi sắc và cải thiện tích cực, góp phần phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội, tạo sự tin tưởng, ủng hộ của nhân dân và cộng đồng doanh nghiệp. FAMILY NIGHT là thông điệp của Hội DNT Đà Nẵng mong muốn các thành viên trong đại gia đình Doanh nhân trẻ được ngồi cùng nhau, trải lòng về những câu chuyện kinh doanh để chúng ta hiểu nhau hơn, cùng sẻ chia và gắn kết những trái tim trong ngôi nhà chung DNT Đà Nẵng.
Tại chương trình, Hội đã ghi nhận và tôn vinh 34 Anh Chị hội viên có thành tích nhằm động viên, khích lệ và mong muốn các Anh Chị tiếp tục đồng hành cùng Hội trong thời gian đến.
Có thể là hình ảnh về 13 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Anh Nguyễn Hồng Cương – Phó Chủ tịch Hội cùng Chị Nguyễn Thị Cẩm Vân – Phó Chủ tịch Hội lên trao hoa và bằng khen cho 17 Anh Chị (đợt 1) đã có thành tích tốt trong các hoạt động Hội,đóng góp cho sự phát triển của Hội.
Có thể là hình ảnh về 15 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Anh Đoàn Thanh Liêm – Phó Chủ tịch Hội cùng với Chị Nguyễn Thị Nhung – Phó Chủ tịch Hội lên trao hoa và bằng khen cho 17 Anh Chị (đợt 2) trong phần tôn vinh những cá nhân xuất sắc đóng góp cho sự phát triển của Hội.
Có thể là hình ảnh về 15 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Nâng ly chúc mừng Ngày Tết Doanh nhân đến từ Lãnh đạo Hội cùng các khách mời.
FAMILY NIGHT đã mang đến sự khác biệt và ấn tượng trong lòng mỗi Doanh nhân trong đêm tiệc với những ly Cocktail welcome – Photobooth checkin ấn tượng cùng những tiết mục văn nghệ do chính Doanh nhân biểu diễn. Quà tặng của phần bốc thăm may mắn là các sản phẩm giá trị lớn đến từ doanh nghiệp hội viên….
Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Anh Lê Văn Dũng – UV Ban Thường vụ Hội mở màn cho phần bóc thăm may mắn trong buổi tiệc.
Có thể là hình ảnh về 13 người, mọi người đang đứng và trong nhà
10 Anh Chị may mắn của Giải Khuyến khích tại buổi tiệc.
Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và trong nhà
4 Giải 3 với những phần quà giá trị.
Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và trong nhà
3 Hội viên may mắn đã trúng quà Giải Nhì.
Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và trong nhà2 Giải Nhất đã thuộc về 2 Hội viên xinh đẹp may mắn tối nay.
Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Giải Đặc biệt trị giá 27 triệu đồng đến từ Công ty TNHH TM&DV Glory đã thuộc về Hội viên may mắn nhất, Chị Nguyễn Thị Thùy Thuận.
Đêm FAMILY NIGHT diễn ra thành công tốt đẹp là sự đồng hành rất lớn từ các doanh nghiệp hội viên – từ việc đăng ký tham dự chương trình đến việc tài trợ sản phẩm bốc thăm, kinh phí tổ chức. Hội DNT Đà Nẵng trân trọng cảm ơn sự đồng lòng của doanh nghiệp hội viên là sức mạnh của sự đoàn kết làm cho Hội DNT Đà Nẵng ngày càng lớn mạnh.
Một số hình ảnh khác tại buổi tiệc:
Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 12 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, mọi người đang chơi nhạc cụ và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 16 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng, bộ vét và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'viettel IDC MORE CONFIDENCE MORE INNOVATION'
Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng, bộ vét và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và trong nhà