Ngày 18.1 vừa qua, tại Minh Toàn Galaxy, chương trình “Dự báo tình hình kinh tế 2024 & Các góc nhìn” do CLB NRT – YBA Đà Nẵng tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Chương trình có sự tham dự và chia sẻ của các Anh Chị:

Anh Nguyễn Hữu Thành, PCT YBA khoá II, TGĐ Công ty Minh Toàn, Diễn giả chương trình.

Anh Phan Hải, Chủ tịch YBA Đà Nẵng khoá V, GĐ Công ty Giày BQ, Diễn giả chương trình.

Anh Lê Minh Phúc, PCT YBA Đà Nẵng, TGĐ Công ty DanaCap, Diễn giả chương trình.

Anh Nguyễn Trọng Hiếu, PCT YBA Đà Nẵng.

Chị Nguyễn Thị Nhung, PCT YBA Đà Nẵng, phụ trách CLB NRT.

Anh Phan Hoàng Huy, UV BTV YBA Đà Nẵng, Chủ nhiệm CLB NRT.

Anh Nguyễn Thành Vinh, UV BCH YBA Đà Nẵng, GĐ Vietinbank Bắc Đà Nẵng, Diễn giả chương trình.

Cùng các Anh Chị thành viên BCN CLB, Anh Chị hội viên YBA Đà Nẵng và các doanh nhân trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Theo chia sẻ của các Anh Chị, năm 2024, tình hình kinh tế dự báo còn khó khăn, một số khó khăn các ngành nghề ở Đà Nẵng, đa phần tăng trưởng giảm. Bên cạnh những khó khăn, kinh tế Đà Nẵng cũng có những khởi sắc. Các nguồn từ các nước bắt đầu dịch chuyển về Đà Nẵng, khả năng có nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Đặc biệt, Đà Nẵng có lợi thế về làm outsource, tiếp cận kinh doanh theo hướng này sẽ là kênh tốt nhằm xoay chuyển cục diện và cực tăng trưởng nhằm bước qua giai đoạn mới để tiếp tục phát triển,…

Thảo luận tại chương trình, các Anh Chị cũng đã chia sẻ dành cho các Doanh nghiệp nên thắt chặt chi tiêu, tiết kiệm chi phí, tranh thủ đồng hành ở mọi đối tượng: Áp dụng thanh toán “lương cơ bản”, quan tâm “lương kinh doanh” để tạo động lực cho nhân viên; chọn nhà cung cấp đảm bảo uy tín và đạt được các thoả thuận; tái cơ cấu dòng tiền với ngân hàng; quan tâm các ưu đãi từ ngành Thuế.

Chương trình đã cung cấp những thông tin hữu ích cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp có những định hướng và kế hoạch kinh doanh phù hợp trong năm 2024.

Tại chương trình, BCN CLB NRT cũng đã thống nhất bầu bổ sung Anh Đặng Minh Dương – UV BCH YBA Đà Nẵng – GĐ Công ty TNHH Vương Na Dương giữ chức vụ Phó Chủ nhiệm CLB.