Công ty Cổ Phần Lữ Hành Quốc Tế Hải Vân Cát – Hava Travel xin được  gởi lời chào trân trọng đến Quý Khách!

Với mục đích tạo ra một không gian du lịch mới nhằm khám phá vẻ đẹp mà thiên nhiên đã ban tặng cho Thành Phố Đà Nẵng nói riêng và các điểm đến trên mọi miền đất nước nói chung, Hava Travel chúng tôi xin trân trọng gửi đến Quý Khách Hàng các sản phẩm du lịch độc đáo, mang hơi thở của từng vùng miền khác nhau.

Sự mới lạ của công ty chúng tôi là kết hợp Tour của Quý Khách với những trò chơi dân giã, các chương trình hoạt náo theo ý muốn của từng cơ quan, tổ chức đồng thời phù hợp với mọi độ tuổi … nhằm tạo Quý Khách một cảm giác trải nghiệm hoàn toàn thân thiện, ấm cúng, nồng nhiệt và hạnh phúc thật sự.

Chúng tôi, nhà cung cấp chuyên nghiệp các dịch vụ Du lịch kết hợp Hội chợ, Hội nghị khách hàng, các chương trình Teamwork chương trình du lịch độc đáo với các và các Tour khám phá hành trình di sản miền Trung.  Ngoài ra, việc Tổ chức các sự kiện, ca múa nhạc thời trang và các dịch vụ cho thuê xe du lịch, bán vé máy bay, vé xe Opentour… hay những tour du lịch quốc tế theo yêu cầu riêng của khách hàng cũng là một trong những sản phẩm dịch vụ du lịch chuyên nghiệp của chúng tôi.

Anh Nguyễn Ngọc Thiện – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Lữ hành Quốc tế Hải Vân Cát

            Với phương châm: “Hava Travel – Not Only A Trip”, hãy đến với công ty chúng tôi vì chúng tôi luôn cần đến Quý Khách.

Là một công ty lữ hành du lịch của Thành Phố Đà Nẵng xanh sạch đẹp và với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ phối hợp hoạt động mang tính chuyên nghiệp cao để mang đến cho Quý Khách những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, với chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất. Rất vui lòng sẵn sàng phục vụ Quý Khách !

Công ty chúng tôi trân trọng gửi đến Quý Khách Hàng chương trình ngắn ngày, dài ngày. Chúng tôi thiết kế những chương trình đặc biệt, Team Building, tổ chức sự kiện.

  • https://havatravel.vn/
  • http://eventdanang.vn/gioi-thieu.html

Rất mong nhận được sự hỗ trợ của Quý Khách hàng!

  • Hội Sở: 1020 Ngô Quyền, Phường An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Văn phòng Hà Nội: Đường Phạm Hùng-Từ Liêm-Hà Nội (Vincom Phạm Hùng)
  • Văn Phòng HCM: 347 Nguyễn Đình Chiểu,Phường 5, Quận 3, HCM