Ngày 26/8, CLB NRT đã tổ chức thành công chương trình “HẤP LỰC DOANH NHÂN TRẺ & CÂU CHUYỆN KẾT NỐI” do anh Lê Văn Hiểu – Chủ tịch Hội DNT Đà Nẵng khoá III,IV làm diễn giả. Chương trình đã thu hút sự tham gia của các Anh Chị Doanh nhân trong và ngoài Hội, đặc biệt là sự có mặt của thầy cô Tommy Johnson & Penny Johnson.
Anh Lê Văn Hiểu chia sẻ về những kiến thức, kinh nghiệm xây dựng hình ảnh Doanh nhân bằng việc khai thác các nguồn lực từ Hội Doanh nhân trẻ. Bên cạnh đó, thầy cô Johnson, các Doanh nhân tham dự chương trình đã chia sẻ những kinh nghiệm trong việc tận dụng những mối quan hệ trong Hội để nâng cao năng lực doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh; phần thảo luận diễn ra sôi nổi với các ý kiến và nội dung kết nối, học tập, tạo dựng mối quan hệ và sự gắn kết trong môi trường Doanh nhân nhằm phát triển doanh nghiệp, tạo nên sức mạnh chung của cộng đồng Doanh nhân trẻ Thành phố.
Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng
Những số tiếp theo của CLB NRT hướng đến các chuyên đề hấp dẫn, bổ ích, thiết thực. Kính mong quý Doanh nhân luôn đồng hành và ủng hộ.
Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang ngồi và mọi người đang đứng