Ngày 03/11, Ban Hội viên và Cộng đồng – YBA Đà Nẵng đã tổ chức buổi GẶP MẶT HỘI VIÊN MỚI với sự tham dự của các Anh Chị Thường trực Hội: Anh Mai Minh Vương – PCT phụ trách Nội chính, Anh Nguyễn Hồng Cương – PCT – Trưởng Ban Hội viên và Cộng đồng, Chị Nguyễn Thị Cẩm Vân – PCT – Trưởng Ban Kết nối tỉnh thành, Anh Nhan Văn Chiến – PCT phụ trách Công tác xã hội, Anh Đoàn Thanh Liêm – PTC – Trưởng Ban Thể thao, các Anh Chị Ban Chấp hành YBA Đà Nẵng cùng 30 Anh Chị Hội viên mới.

Gặp mặt hội viên là chương trình tạo cơ hội để các thành viên mới được cùng nhau gặp gỡ, giao lưu với các thành viên trong ngôi nhà chung Doanh nhân trẻ Đà Nẵng, đồng thời là dip để lãnh đạo Hội chia sẻ về quá trình thành lập và phát triển Hội, những hoạt động tiêu biểu của Hội và hoạt động của các Ban cũng như được lắng nghe, nắm bắt được mục đích, nhu cầu, nguyện vọng của hội viên khi tham gia vào Hội. Tại chương trình, các Anh Chị hội viên mới đã trao đổi thông tin cá nhân, doanh nghiệp và nhu cầu kết nối với các doanh nghiệp khác để mang lại lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp hội viên.

Lãnh đạo Hội cam kết luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu, đồng hành bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của doanh nghiệp hội viên. Trong quá trình tham gia Hội, doanh nghiệp có nhu cầu kết nối với các doanh nghiệp tỉnh thành cả nước, các doanh nghiệp Đà Nẵng hoặc hỗ trợ các thông tin liên quan đến chính quyền, sở ngành, các chính sách thuế, bảo hiểm, Ngân hàng ….

Tại chương trình, YBA Đà Nẵng đã trao huy hiệu, chứng nhận, hoa chúc mừng đến30 hội viên mới. Từ nay, các Anh Chị chính thức là thành viên gia đình Doanh nhân trẻ Đà Nẵng và mong Anh Chị tiếp tục quan tâm đồng hành cùng các hoạt động của Hội trong thời gian đến.

Kính chúc quý Anh Chị hội viên: Mạnh khoẻ – Bình an và Thành công !

Kính chúc doanh nghiệp quý Anh Chị hội viên ngày càng phát triển bền vững !