Sáng ngày 14/9, 𝐁𝐚𝐧 𝐇𝐨̣̂𝐢 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 & 𝐂𝐨̣̂𝐧𝐠 đ𝐨̂̀𝐧𝐠 – 𝐇𝐨̣̂𝐢 𝐃𝐨𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̂𝐧 𝐭𝐫𝐞̉ Đ𝐚̀ 𝐍𝐚̆̃𝐧𝐠 tổ chức gặp mặt hội viên mới với mục đích tạo mối quan hệ mật thiết, gắn kết các thành viên trong ngôi nhà chung Doanh nhân trẻ Đà Nẵng, đồng thời là dip để lãnh đạo Hội có thể nắm bắt được mục đích, nhu cầu, nguyện vọng của hội viên khi tham gia vào Hội.
Có thể là hình ảnh về 12 người, mọi người đang ngồi và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'Tưvấn. vấn. Quản trị doanh nghiệp. Chuyển đổi số‘. BAN ĐÀO TẠO NÂNG CAO NĂNG LỰC HỘI VIÊN LÊ TRAO DANH HIỆU DOANH ẤTS Sản xuất. Tài chính. khởi nghiệp.'
 Tại chương trình, các Anh Chị hội viên mới đã trao đổi thông tin cá nhân, doanh nghiệp và nhu cầu kết nối với các doanh nghiệp khác để mang lại lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp hội viên.
Có thể là hình ảnh về 12 người, mọi người đang ngồi và trong nhà
 Lãnh đạo Hội đã có những chia sẻ về quá trình thành lập và phát triển Hội, những hoạt động tiêu biểu của Hội và hoạt động của các Ban.
Có thể là hình ảnh về 3 người và trong nhà
 Lãnh đạo Hội cam kết luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu, đồng hành bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của doanh nghiệp hội viên. Trong quá trình tham gia Hội, doanh nghiệp có nhu cầu kết nối với các doanh nghiệp tỉnh thành cả nước, các doanh nghiệp Đà Nẵng hoặc hỗ trợ các thông tin liên quan đến chính quyền, sở ngành, các chính sách thuế, bảo hiểm, Ngân hàng ….
Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang ngồi và trong nhà
 Hội đã trao huy hiệu, chứng nhận, hoa chúc mừng đến 25 hội viên mới. Từ nay, các Anh Chị chính thức là thành viên gia đình Doanh nhân trẻ Đà Nẵng và mong Anh Chị tiếp tục quan tâm đồng hành cùng các hoạt động của Hội trong thời gian đến.
Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng, hoa, trong nhà và văn bản cho biết 'HỘI DOANH NHÂNTRÉ THÀNH PHỐ ĐÀ NĂNG'
 Kính chúc quý Anh Chị hội viên: Mạnh khoẻ – Bình an và Thành công !
 Kính chúc doanh nghiệp quý Anh Chị hội viên ngày càng phát triển bền vững !
Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và trong nhà
——-