Sáng ngày 16/1, Hội thảo “Kết nối giao thương doanh nghiệp Nhật Bản – Đà Nẵng” đã được tổ chức thành công tốt đẹp tại Trung tâm Hành chính TP. Đà Nẵng. Hội thảo do Sở Kế hoạch & Đầu tư TP. Đà Nẵng phối hợp với YUSA Yokohama, CLB ITCC (Giao thương Quốc tế) – YBA Đà Nẵng và JPRSI tổ chức nhằm kết nối kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ môi trường.

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản

Hội thảo có sự tham dự của hơn 70 đại biểu, trong đó có Đại diện Lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Đà Nẵng và Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư TP. Đà Nẵng, Bà Rie Kimura – Đại diện YUSA Yokohama, Bà Ayu Kamimura – Đại diện Văn phòng tham tán Quốc tế cơ sở hạ tầng – Bộ Mội trường Nhật Bản, Anh Nguyễn Trọng Hiếu – PCT YBA Đà Nẵng, BCN CLB ITCC cùng với Đại diện Doanh nghiệp Nhật Bản và Đà Nẵng.

Có thể là hình ảnh về 5 người, phòng tin tức và văn bản cho biết 'THÀNH PHỐ ĐÀ NẮNG'

Phát biểu tại chương trình, Anh Nguyễn Trọng Hiếu – Phó Chủ tịch YBA Đà Nẵng đánh giá cao sự hợp tác giữa YBA Đà Nẵng và YUSA Yokohama thời gian qua đã tạo điều kiện để doanh nghiệp hai nước có nhiều bước tiến mới trong việc tìm kiếm thông tin, kết nối, hợp tác.

Có thể là hình ảnh về 6 người và mọi người đang học

Qua 3 giờ làm viêc, các đại biểu đã được nghe phần trình bày về các giải pháp, tiềm năng và lợi thế của Doanh nghiệp Nhật Bản trong các lĩnh vực tiết kiệm năng lượng, xử lý nước thải, … . Các doanh nghiệp hai bên cũng đã có phần trao đổi và thảo luận sôi nổi tại chương trình.

Có thể là hình ảnh về 12 người và văn bản

Hội thảo “Kết nối giao thương doanh nghiệp Nhật Bản – Đà Nẵng” là chương trình nằm trong khuôn khổ “Diễn đàn Phát triển đô thị lần thứ 12” giữa thành phố Yokohama và thành phố Đà Nẵng, đây cũng là Phiên kết nối 5 giữa ITCC – YBA Đà Nẵng và YUSA Yokohama. Kỳ vọng đây sẽ là bước tiến mới, tiếp tục tạo đà cho sự hợp tác giữa YUSA và ITCC, tạo nhiều cơ hội để doanh nghiệp hai nước có nhiều hơn nữa các cơ hội hợp tác trong thời gian tới.

#businessmatching #YBA #YBADN #YUSA #yokohama #IT #Xulyrac #Xulynuocthai #moitruong #Thanhphoxanh #IPA #IPADanang #doanhnhantre #congnghethongtin #giaiphapthongminh #tietkiemnangluong #nangluongmattroi #CLBITCC #ITCC #JPRSI #DPIDanang #IPADanang