Ngày 9/9, tại Nhà hàng Sơn Dương đã diễn ra Khoá đào tạo “Bồi dưỡng kiến thức phòng vệ thương mại để phòng tránh rủi ro và bảo vệ doanh nghiệp trong kinh doanh” do Cục phòng vệ thương mại – Bộ Công thương phối hợp cùng Ban Đào tạo – Nâng cao năng lực Hội viên – YBA Đà Nẵng tổ chức và được chia sẻ bởi Ths. Phùng Anh Đức – Phó trưởng phòng – Phòng Xử lý phòng vệ nước ngoài – Cục phòng vệ thương mại – Bộ Công thương.

Có thể là hình ảnh về 13 người, cái bục và văn bản
Tham gia chương trình có Ông Nguyễn Sỹ Dũng – Giám đốc trung tâm Dạy nghề và hỗ trợ Doanh nghiệp – Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công thương Trung ương – Bộ Công thương, Anh Nguyễn Trọng Hiếu – Phó Chủ tịch YBA Đà Nẵng cùng với 60 Anh Chị Hội viên.
Có thể là hình ảnh về 7 người, bàn, thiết bị chiếu sáng, loa, cái bục và văn bản
Đây là năm thứ 2 Bộ Công thương triển khai Khoá đào tạo với mong muốn các Chủ doanh nghiệp có cơ hội được học, hiểu về các thông tin, chính sách để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Doanh nghiệp.
Có thể là hình ảnh về 9 người, cái bục và văn bản
Tài liệu chương trình được chuẩn bị chu đáo, đầy đủ các nội dung tổng quát về 7 chuyên đề đến chi tiết giúp người tham dự dễ dàng tiếp cận kiến thức. Bên cạnh đó, phần hỏi đáp các nội dung, vấn đề chi tiết mà Doanh nghiệp đã và đang gặp được trao đổi, giải đáp để tìm ra giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp trong quá trình vận hành.
Có thể là hình ảnh về 7 người, thiết bị chiếu sáng và bàn