Hoạt động mới nhất

image

Mời tham gia tài trợ chương trình “Doanh nhân Việt- Làm sao để lớn?”

Thứ hai ngày 18/03/2019 | Lượt xem: 2091

Kính gửi: Qúy Doanh nghiệp. 

 

Trong bối cảnh kinh tế thế giới hiện tại, để bắt nhịp vào những chuyển động nhanh của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, của tiến trình toàn cầu hóa, tự do hóa thương mại và đầu tư đòi hỏi Doanh nghiệp Việt cần nhanh chóng thay đổi phương thức quản trị cũng như mạnh dạn bước ra thế giới.

Xem tiếp

Các hoạt động khác của hội

 • Mời giới thiệu CB, CC, VC tham gia bình xét giải thưởng “Nụ cười công chức thành phố Đà Nẵng lần thứ V- Năm 2018

  Thứ sáu ngày 15/03/2019 | Lượt xem: 116

  Kính gửi: Quý Anh (Chị).

   

  Nhằm tôn vinh cán bộ, công chức, viên chức có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong quá trình xây dựng, phát triển thành phố, đặc biệt có nhiều đóng góp cho cộng đồng Doanh nhân - Doanh nghiệp thành phố, Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng tổ chức Lễ trao giải thưởng “Nụ cười công chức thành phố Đà Nẵng lần thứ V - Năm 2018”.

  Chương trình tôn vinh dự kiến được tổ chức vào ngày 26 tháng 4 năm 2019 và được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình uy tín.

 • Mời tham gia Diễn đàn "DOANH NHÂN VIỆT - LÀM SAO ĐỂ LỚN?"

  Thứ sáu ngày 15/03/2019 | Lượt xem: 2799

   

  Kính gửi: Quý Anh (Chị).

  Trong bối cảnh kinh tế thế giới hiện tại, để bắt nhịp vào những chuyển động nhanh của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, của tiến trình toàn cầu hóa, tự do hóa thương mại và đầu tư đòi hỏi Doanh nghiệp Việt cần nhanh chóng thay đổi phương thức quản trị cũng như mạnh dạn bước ra thế giới.

  Cùng với thương mại, công nghệ cũng không ngừng phát triển với các nền tảng về cơ sở dữ liệu lớn, trí tuệ nhân tạo đòi hỏi doanh nghiệp phải có chiến lược phát triển bền vững. Doanh nghiệp phải lập kế hoạch để duy trì sự phát triển mọi mặt trong xã hội hiện tại mà vẫn bảo đảm sự tiếp tục phát triển trong tương lai xa, hài hòa giữa hiệu quả kinh doanh với trách nhiệm xã hội và bảo vệ môi trường.

  Hiểu được điều đó, Hội Doanh nhân trẻ thành phố Đà Nẵng tổ chức Diễn đàn dành cho cộng đồng doanh nghiệp với chủ đề “Doanh nhân Việt- Làm sao để lớn?”.

 • Hội thảo "Tuyển dụng và thu hút lao động"

  Thứ tư ngày 02/01/2019 | Lượt xem: 648

  Ngày 28/12, Ban hỗ trợ sản xuất và xuất khẩu – Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng tổ chức Hội thảo với chủ đề "Tuyển dụng và thu hút lao động" nhằm giúp Doanh nghiệp chia sẻ, tháo gỡ những vướng mắc về lực lượng lao động phổ thông trong sản xuất. lao động là nguồn lực quan trọng trong phát triền kinh tế - xã hội, việc biến động lớn về nhân công sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sản xuất kinh doanh, đặc biệt là thời điểm trước và sau Tết Nguyên đán.

 • Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân gặp đại diện doanh nhân trẻ

  Thứ ba ngày 25/12/2018 | Lượt xem: 1486

  Chiều ngày 23/12, tại Nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã gặp mặt đại diện doanh nhân trẻ nhân Kỷ niệm 25 năm phong trào doanh nhân trẻ Việt Nam.

Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 9