Đá phong thủy Glory – Nơi chứa đựng “Linh hồn” của làng đá điêu khắc Non Nước. Được thành lập vào năm 2019, Glory đã nhanh chóng trở thành 1 trong những trung tâm đá phong thủy uy tín trên toàn quốc. Đây không chỉ là nơi để du khách tham quan, chiêm ngưỡng những tác phẩm điêu khắc đá phong thuỷ tinh xảo, mà còn là thế giới nghệ thuật chứa vô vàn điều thú vị. 

Sở hữu quy mô mua sắm rộng rãi, với 2 chi nhánh được thiết kế sang trọng đẳng cấp Glory luôn mang đến quý khách những trải nghiệm tham quan & mua sắm tốt nhất. Đặc biệt, các sản phẩm đá phong thủy, tượng lớn, vật phẩm để bàn, trang sức tại Showroom đều được chế tác từ đá tự nhiên 100%. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về cả chất lượng và giá cả tại trung tâm Glory. Là showroom bán giá niêm yết đầu tiên tại làng đá Non Nước Đà Nẵng. Tất cả sản phẩm đều được kiểm định bởi các Trung tâm kiểm định đá uy tín trên toàn quốc.

Ghé đến Glory, tức là bạn đã thực sự được chiêm ngưỡng những tác phẩm xuất sắc từ nghệ nhân bậc nhất của làng nghề đá Non Nước. Với đa dạng chủng loại sản phẩm từ: Vòng tay, nhẫn, chuỗi cổ,… các tác phẩm tranh điêu khắc mỹ nghệ. Cho đến các bức tượng lớn: Tượng tôn giáo, tỳ hưu, kỳ lân,… Được chế tác từ những loại đá quý như: Đá thạch anh tóc, ngọc bích, đá mặt trăng, đá toumarline, đá mắt hổ, hổ phách, ngọc huyết, đá xanh Yên Bái …

Mỗi sản phẩm được trưng bày tại đây đều là một tác phẩm nghệ thuật được tạo nên bởi những đôi tay tài hoa và cần mẫn. Từng mũi khoan, nét đục đẽo của nghệ nhân đều thể hiện tình yêu khắc cốt ghi tâm với những tảng đá vô tri, đó cũng là tình yêu với nghề truyền thống đã truyền lại qua bao thế hệ. Từ sự hòa hợp của 5 yếu tố ngũ hành trong vũ trụ: vĩnh cửu như Kim, sắc sảo như Mộc, long lanh như Thủy, mê hoặc như Hỏa, huyền bí như Thổ, những sản phẩm của Glory mang đến những giá trị cốt lõi về tinh thần, phù hợp và đem đến vận khí tốt cũng như may mắn cho từng khách hàng.

“Trung tâm đá phong thủy Glory” tự hào là một trung tâm đá uy tín và chất lượng hàng đầu, đạt tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch trong và ngoài nước. Glory chính là linh hồn ,là niềm tự hào,là niềm khao khát bảo tồn giá trị làng nghề & đưa làng Nghề ra với Năm Châu. Và đó cũng chính là tình yêu vĩnh cửu của chúng tôi dành cho vùng núi đá xinh đẹp này, tình yêu dành cho tất cả quý du khách đến đây. Ngoài ra, Glory luôn hưởng đến sự phát triển của cộng đồng và bảo tồn giá trị của làng Nghề. Glory tự hào là trung tâm bảo trợ chính cho trung tâm SOS trẻ mồ côi Hoa Mai – Non Nước Đà Nẵng

Chúng tôi hy vọng rằng sự tin tưởng, hài lòng về dịch vụ và sản phẩm từ phía khách hàng là động lực cố gắng, mục tiêu lâu dài và cũng là chất keo gắn kết khách hàng với thương hiệu GLORY.