Tin Tức Hội

image

DỰ ÁN KIDS CAMP INTERNATIONAL 2019 - JCI DANANG

Thứ ba ngày 07/05/2019 | Lượt xem: 224

Đây là dự án do JCI Danang - Vietnam tổ chức cho các bé từ 7-11 tuổi tại khu vực Châu Á. Với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho các bé trong mùa hè này với các hoạt động tham quan, vui chơi, giao lưu quốc tế và các cuộc thi vui nhộn.

Giúp hành trang vào đời của các bé có thêm 1 kỷ niệm vô cùng đẹp với một thế giới quan rộng mở và tinh thần giao lưu quốc tế với hơn 10 nước tại Châu Á.

Xem tiếp
 • Để doanh nghiệp bất động sản không lãng phí dữ liệu khách hàng

  Thứ hai ngày 06/05/2019 | Lượt xem: 267

  Những năm gần đây, BĐS luôn là một thị trường nóng. Theo số liệu của cục Đăng ký quản lý kinh doanh (Bộ Kế hoạch và Đầu Tư) năm 2017, bình quân mỗi ngày lại có 14 doanh nghiệp BĐS ra đời với số vốn đăng ký trung bình là 77 tỷ đồng. Trong khi đó, Hiệp hội BĐS Tp.HCM (HoREA) cho biết doanh nghiệp BĐS được thành lập mới chiếm 6,14% doanh nghiệp thành lập mới ở thành phố, nâng tổng số doanh nghiệp BĐS tại TP HCM lên đến gần 7.000 doanh nghiệp. Ngoài những tên tuổi lớn như Vingroup, Novaland, FLC, Đất xanh…vốn đã xây dựng được cho mình thị phần nhất định, miếng bánh còn lại là cuộc cạnh tranh khốc liệt của các doanh nghiệp BĐS quy mô vừa vừa nhỏ. Làm thế nào để doanh nghiệp BĐS tìm được chỗ đứng và tồn tại trong cuộc cạnh tranh ấy? Sử dụng công nghệ để tối ưu công tác khai thác dữ liệu khách hàng và marketing có thể chính là câu trả lời.

 • Blockchain: cầu nối trực tiếp giữa thương hiệu với công chúng

  Thứ sáu ngày 03/05/2019 | Lượt xem: 254

  Blockchain có thể giải quyết những bài toán căn bản của ngành quảng cáo trực tuyến hiện nay. Phạm Minh Trí: Ông Trí là nhà sáng lập và cố vấn cho nhiều dự án start- up công nghệ tại London (Anh), với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nhiều lĩnh vực như ứng dụng di động, tài chính và dịch vụ. Hiện nay ông là Giám đốc Điều hành KardiaChain, nền tảng đầu tiên cho phép kết nối các blockchain thông qua nhiều giao thức.

 • Chuyên gia Phạm Chi Lan cảnh báo về rủi ro nợ của khu vực FDI tác động đến nền kinh tế Việt Nam

  Thứ ba ngày 23/04/2019 | Lượt xem: 229

  Hiện nhiều chuyên gia đang nghiên cứu về việc vay nợ của các doanh nghiệp FDI, tuy nhiên, công tác tìm kiếm số liệu tương đối khó khăn.

  Thông tin này được bà Phạm Chi Lan cho biết tại buổi giao lưu trực tuyến gần đây của Báo Trí Thức Trẻ.

 • Mỗi ngày có thể dành thời gian đi nhậu, đi chơi, nhưng doanh nhân muốn thành công nhất định phải dành ít nhất 1 giờ để tư duy!

  Thứ hai ngày 22/04/2019 | Lượt xem: 250

  “Nếu chúng ta muốn doanh nghiệp của mình từ nhỏ thành lớn thì việc học hỏi phải dành thời gian thật xứng đáng. Trong ngày chúng ta có 8 tiếng làm việc, 4 tiếng dành cho công việc cá nhân. Vậy, muốn sử dụng hiệu quả thời gian, tăng giá trị cho bản thân và doanh nghiệp thì phải dành ít nhất 1 giờ cho tư duy để tăng giá trị kiến thức của mình lên. 1 giờ cho tư duy nghĩa là 1 giờ học…”, doanh nhân Mai Hữu Tín, Chủ tịch Unigroup chia sẻ tại tọa đàm “Tư duy thay đổi- Bứt phá thành công” do Hội Doanh Nhân Trẻ Tp.HCM (YBA-HCM) phối hợp với Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội (HANOIBA) tổ chức ngày 19/4/2019.

Trang: 5 6 7 8 9 10 11 12 13