Tin Tức Hội

image

Kinh tế khủng hoảng, nhân sự cấp cao công khai chuyển sang đối thủ, một mình trơ trọi trước bờ vực phá sản: Lối thoát ở ngay đây

Thứ sáu ngày 28/06/2019 | Lượt xem: 103

Tôi quỳ xuống, lần đầu tiên trong đời mình, tôi nhìn lên một chỗ bất kỳ và tôi nghĩ rằng Người ở đó. Tôi hét lên từ sâu thẳm trái tim mình: "Làm ơn, làm ơn hãy giúp con. Con không thể nào chịu đựng được nữa!".

Xem tiếp
 • Các cấp độ ứng dụng công nghệ tương tác trong hoạt động quảng bá thương hiệu

  Thứ năm ngày 27/06/2019 | Lượt xem: 137

  Ứng dụng công nghệ tương tác hai chiều tại các sự kiện quảng bá thương hiệu như giới thiệu sản phẩm mới, chiến dịch khuyến mãi,… được coi là giải pháp sáng tạo, mới mẻ khi những sự kiện này đang dần đi vào lối mòn với những kịch bản quen thuộc.

 • Bộ trưởng Công Thương: EVFTA là cú hích lớn cho xuất khẩu Việt Nam

  Thứ tư ngày 26/06/2019 | Lượt xem: 171

  EU sẽ xoá bỏ hơn 99% dòng thuế với các mặt hàng xuất khẩu của Việt Nam sang 28 nước thành viên sau 7 năm EVFTA có hiệu lực.

  Hội đồng châu Âu (EC) hôm nay thông qua quyết định ký Hiệp định Thương mại Tự do (EVFTA) và Hiệp định Bảo hộ Đầu tư (IPA) giữa Liên minh châu Âu (EU) và Việt Nam. Cả hai hiệp định sẽ được ký vào ngày 30/6 tại Hà Nội.

 • Chủ tịch Imagtor Nguyễn Thị Vân: Từ mô hình từ thiện mở thêm công ty để kinh doanh

  Thứ tư ngày 29/05/2019 | Lượt xem: 229

  Chủ tịch Imagtor Nguyễn Thị Vân: Từ mô hình từ thiện mở thêm công ty để kinh doanh, để chứng minh rằng người khuyết tật không có sự khác biệt gì trong xã hội cả!

  Cô gái khuyết tật 20 kg Nguyễn Thị Vân hiện là đồng sáng lập và Chủ tịch Công ty CP dịch vụ Nghị lực sống (Imagtor), chuyên cung cấp dịch vụ chỉnh sửa ảnh, video cho các công ty bất động sản, thương mại điện tử quốc tế. Điều hành 70 nhân viên, trong đó 50% là người khuyết tật, đào tạo hơn 1.000 em khuyết tật.

 • "Make in Vietnam" và những doanh nghiệp công nghệ góp phần đưa Việt Nam hùng cường trong mắt Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng

  Thứ năm ngày 09/05/2019 | Lượt xem: 225

  Doanh nghiệp công nghệ sẽ có những "đầu đàn" gồm khối doanh nghiệp "thành danh" như FPT, CMC…, và khối doanh nghiệp - tập đoàn có doanh thu khủng, có kinh nghiệm quản trị, có thị trường lớn trong các lĩnh vực dịch vụ như Viettel, Vingroup chuyển hướng đầu tư sang công nghệ. Bên cạnh đó, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng cũng tiết lộ về một nhóm doanh nghiệp khác - một nhóm chiếm ưu thế về số lượng, có thể làm dấy lên phong trào "toàn dân làm công nghệ"…

Trang: 4 5 6 7 8 9 10 11 12