Tin Tức Hội

image

Đằng sau việc khách Trung Quốc rời bỏ Việt Nam

Thứ ba ngày 30/07/2019 | Lượt xem: 159

Khách du lịch đến từ Trung Quốc trong 7 tháng đầu năm được ghi nhận đạt 2,89 triệu lượt, giảm 2,8% so với cùng kỳ năm trước. Sự sụt giảm này bắt đầu từ đầu năm và kéo dài đến nay.

Xem tiếp
 • Marketing thông qua sự kiện giải trí, những chú ý căn bản cho nhà tổ chức

  Thứ hai ngày 29/07/2019 | Lượt xem: 263

  Truyền thông marketing cho thương hiệu bằng các sự kiện giải trí đã không còn quá xa lạ những năm gần đây. Nhưng để hiểu về ý nghĩa cũng như phương pháp làm marketing giải trí thì không phải ai cũng nắm rõ. Trong buổi talkshow "20 chuyện nghề", ông Phan Lê Khôi - Giám đốc Viện nghiên cứu và đào tạo quảng cáo Việt Nam tại văn phòng Hà Nội – ARTI Vietnam đã chia sẻ nhiều bài học của ông về gần 20 năm sự nghiệp, tham gia trực tiếp rất nhiều chiến dịch áp dụng giải trí trong làm thương hiệu, marketing, bán hàng và promotion.

 • Cẩm nang áp dụng Nghệ thuật chăm sóc khách hàng Omotenashi vào doanh nghiệp Việt – Phần 2

  Thứ năm ngày 25/07/2019 | Lượt xem: 266

  Khi chủ doanh nghiệp đã khơi thông về mặt nhận thức, thử thách tiếp theo của họ thường là một chiến lược triển khai Omotenashi vào thực tế doanh nghiệp, làm thế nào để nâng cấp những hoạt động chăm sóc khách hàng hiện có?

 • Cuộc cạnh tranh khốc liệt của thị trường bán lẻ mới chỉ bắt đầu!

  Thứ tư ngày 24/07/2019 | Lượt xem: 301

  "Sự cạnh tranh của thị trường bán lẻ mới đang chỉ bắt đầu. Việc các doanh nghiệp lớn như Vingroup và Saigon co-op trong thời gian qua mở rộng kinh doanh về nhiều các tỉnh thành lớn và thâu tóm các thương hiệu nhỏ lẻ là minh chứng cho điều này", bà Đỗ Thị Thu Hằng - Giám đốc Nghiên cứu & Tư vấn, Savills Hà Nội - nhìn nhận.

 • Bí quyết triển khai thành công Omotenashi tại các doanh nghiệp Việt Nam

  Thứ ba ngày 23/07/2019 | Lượt xem: 291

  Tinh thần phục vụ tận tâm kiểu Nhật Omotenashi từ lâu đã được cả thế giới ngưỡng mộ. Thế nhưng, triển khai như thế nào, quy trình làm việc ra sao, nguyên tắc để thành công là gì… vẫn là những băn khoăn lớn của nhiều tổ chức khi tiếp cận Omotenashi. Đó cũng chính là những vấn đề được thảo luận và làm rõ tại hội thảo “Hiểu và thực hành Omotenashi trong doanh nghiệp Việt: Triết lý khách hàng là người thân” do tạp chí Doanh Nhân kết hợp cùng Viện Phát triển Quản trị và Công nghệ mới - IMT tổ chức.

Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 9