Tin Tức Hội

image

Phát triển miền Trung trở thành vùng động lực kinh tế

Thứ ba ngày 20/08/2019 | Lượt xem: 484

Hôm nay (20/8), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì Hội nghị phát triển kinh tế miền Trung tại Bình Định. Tham dự có các Phó thủ tướng cùng lãnh đạo 16 tỉnh thành, đại diện các tổ chức quốc tế, các chuyên gia, nhà khoa học, các Hiệp hội, ngành hàng, nhà đầu tư trong và ngoài nước cùng các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và địa phương. Hội nghị bàn về phát triển các mũi nhọn kinh tế biển miền Trung...

Xem tiếp
 • Chủ tịch PNJ Cao Thị Ngọc Dung: Tôi không phải là "iron women", tôi chỉ là người dám nhìn thẳng vào sự thật

  Thứ hai ngày 19/08/2019 | Lượt xem: 5685

  Thay vì sợ hãi, khi gặp bất cứ biến cố lớn nào trong cuộc đời, thay vì trốn tránh bà Cao Thị Ngọc Dung luôn dũng cảm nhìn thẳng vào sự thật để vượt qua nghịch cảnh, tìm an yên trong tâm hồn.

 • Bộ trưởng Mai Tiến Dũng: Làm chính phủ điện tử, điều quan trọng nhất là phải dám vứt bỏ quyền lợi!

  Thứ năm ngày 15/08/2019 | Lượt xem: 172

  Con người là yếu tố được Bộ trưởng Mai Tiến Dũng nhiều lần nhấn mạnh trong cuộc trao đổi với Báo Trí Thức Trẻ trong câu chuyện làm chính phủ điện tử. Theo quan điểm của ông, những cải cách đầu tiên phải đến từ thay đổi tư tưởng của mỗi cán bộ, công chức nhà nước.

 • Cái giá đắt đỏ khi văn hóa doanh nghiệp bị nhiễm độc

  Thứ tư ngày 14/08/2019 | Lượt xem: 181

  Văn hóa doanh nghiệp là "mạch máu" vận hành những triết lý, tầm nhìn, sứ mệnh của tổ chức. Văn hóa nhiễm độc sẽ gây xói mòn vào chiến lược doanh nghiệp, nhân sự tháo chạy, năng suất làm việc sụt giảm, cản trở sự đổi mới và triệt tiêu sự nhiệt tình cần thiết khi phục vụ khách hàng. Một bầu không khí làm việc ngột ngạt, ứng xử xấu xí, thậm chí là sự xuất hiện của những hành vi bạo lực ngay trong văn phòng có thể là hệ quả sớm thấy.

 • Mô hình cửa hàng bán lẻ của tương lai: trải nghiệm cũng là sản phẩm để bán

  Thứ tư ngày 31/07/2019 | Lượt xem: 151

  Suốt nhiều năm, trước sự lên ngôi mạnh mẽ của Internet, người ta đã từng khá chắc về một tương lai mịt mù cho những cửa hàng bán lẻ truyền thống và cho rằng, xu hướng ngược lại là điều không tưởng. Tuy nhiên, khi các khách hàng đương đại (Millennials) trả lời rằng họ sẽ dành đến 52% quỹ chi tiêu cho ngày nghỉ để thực hiện các mua sắm liên quan đến trải nghiệm, so với 39% của các thế hệ già hơn (PwC, 2015), thì người ta lại nói về một tương lai của bán lẻ trải nghiệm tại cửa hàng thực, thậm chí là cả khả năng chiến thắng cả e-commerce của nó.

Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 9