Tin Tức Hội

image

Nông dân Việt khéo léo, hiểu biết, năng suất gấp 7 lần Ấn Độ, Indonesia

Thứ sáu ngày 01/11/2019 | Lượt xem: 330

Công ty Singapore đến Việt Nam trồng tiêu, điều và ớt để xuất thẳng sang Trung Quốc: Nông dân Việt khéo léo, hiểu biết, năng suất gấp 7 lần Ấn Độ, Indonesia

Trong số 67 quốc gia đang có hoạt động kinh doanh, Việt Nam trở thành trung tâm sản xuất và giúp công ty nước ngoài giảm đòn thuế quan trong bối cảnh căng thẳng thương mại quốc tế.

Xem tiếp
 • Với các doanh nghiệp khởi đầu quy mô nhỏ, dành sự tập trung để đáp ứng một thị trường mục tiêu nhỏ sẽ giúp tạo ra lợi thế

  Thứ năm ngày 31/10/2019 | Lượt xem: 9348

  Chỉ có 25 nhân viên, tăng trưởng 3 chữ số mỗi năm, là đối tác của Highlands Coffee, Golden Gate, Trung Nguyên,... doanh nghiệp này đã tìm ra thị trường ngách "béo bở" bằng cách nào?

  Với các doanh nghiệp khởi đầu quy mô nhỏ, dành sự tập trung để đáp ứng một thị trường mục tiêu nhỏ sẽ giúp tạo ra lợi thế. Đây chính là chìa khóa thành công cho cả những doanh nghiệp lớn trên thế giới hay Việt Nam.

 • CEO Mekong Capital kể về hành trình “thay máu” văn hóa DN đầy chông gai

  Thứ tư ngày 30/10/2019 | Lượt xem: 1284

  CEO Mekong Capital kể về hành trình “thay máu” văn hóa DN đầy chông gai: Tự tin chỉ cần 4 ngày là thay đổi mọi thứ nhưng thực tế phải mất đến 3 năm, nhận ra lãnh đạo là nguồn gốc của mọi vấn đề.

  “Ngay trong tháng quyết định chuyển đổi văn hóa doanh nghiệp, có 2 người trong đội ngũ cấp cao - những người mà tôi trông cậy rất nhiều vào họ đã cùng lúc nộp đơn xin nghỉ việc. Sau đó, có khá nhiều thành viên Mekong cũng quyết định nghỉ việc vì không còn phù hợp…”, ông Chris Freund, Tổng giám đốc Mekong Capital nhớ lại.

 • Đằng sau chiến dịch "săn đầu người" của Huawei

  Thứ ba ngày 22/10/2019 | Lượt xem: 487

  Nỗ lực của Huawei để trở thành nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất thế giới đã tạo ra một một cuộc săn lùng trên phạm vi toàn cầu...

 • Đồng hành trên giấy, doanh nghiệp thiếu cảm hứng

  Thứ hai ngày 14/10/2019 | Lượt xem: 4340

  Cải cách môi trường kinh doanh chưa tạo được cảm hứng và niềm tin của doanh nghiệp nhỏ và vừa về sự đồng hành của chính quyền với họ, doanh nhân Phan Hải trao đổi với VnEconomy ngân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 9