Tin Tức Hội

image

Made in Asia: Redbull và con đường chinh phục thế giới của hãng đồ uống với tên gọi quen thuộc "bò húc"

Thứ sáu ngày 30/08/2019 | Lượt xem: 6554

Trong nước tăng lực, Taurin là hợp chất thường thấy nhằm tăng sức mạnh và độ bền của cơ bắp. Chúng có thể được tổng hợp nhân tạo hoặc được chiết xuất từ tinh dịch của bò.

Xem tiếp
 • Nhìn lại PNJ sau "sự cố ERP": Không có sự chuyển đổi nào là dễ dàng, nhất là với một doanh nghiệp lớn!

  Thứ tư ngày 28/08/2019 | Lượt xem: 4456

  "PNJ hiểu rằng con người là giá trị quý giá nhất của một tổ chức" - Báo cáo thường niên 2018 của PNJ ghi rõ. Công ty luôn tự hào tỷ lệ nghỉ việc thấp, nhưng trong 3 tháng xảy ra "sự cố ERP", số nhân sự nghỉ việc tăng đột biến. Giá cổ phiếu tụt, doanh số giảm, nhân sự xin nghỉ vì "xài hệ thống quản trị mới khó quá". "Chấp nhận. Nếu ai muốn xin nghỉ vì cho rằng xài hệ thống mới khó quá thì công ty cũng sẽ giải quyết cho nghỉ. Những người còn lại kiên định đi theo sự thay đổi này thì mới thắng được", Chủ tịch HĐQT PNJ Cao Thị Ngọc Dung chia sẻ.

 • Phát triển miền Trung trở thành vùng động lực kinh tế

  Thứ ba ngày 20/08/2019 | Lượt xem: 120

  Hôm nay (20/8), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì Hội nghị phát triển kinh tế miền Trung tại Bình Định. Tham dự có các Phó thủ tướng cùng lãnh đạo 16 tỉnh thành, đại diện các tổ chức quốc tế, các chuyên gia, nhà khoa học, các Hiệp hội, ngành hàng, nhà đầu tư trong và ngoài nước cùng các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và địa phương. Hội nghị bàn về phát triển các mũi nhọn kinh tế biển miền Trung...

 • Chủ tịch PNJ Cao Thị Ngọc Dung: Tôi không phải là "iron women", tôi chỉ là người dám nhìn thẳng vào sự thật

  Thứ hai ngày 19/08/2019 | Lượt xem: 5372

  Thay vì sợ hãi, khi gặp bất cứ biến cố lớn nào trong cuộc đời, thay vì trốn tránh bà Cao Thị Ngọc Dung luôn dũng cảm nhìn thẳng vào sự thật để vượt qua nghịch cảnh, tìm an yên trong tâm hồn.

 • Bộ trưởng Mai Tiến Dũng: Làm chính phủ điện tử, điều quan trọng nhất là phải dám vứt bỏ quyền lợi!

  Thứ năm ngày 15/08/2019 | Lượt xem: 91

  Con người là yếu tố được Bộ trưởng Mai Tiến Dũng nhiều lần nhấn mạnh trong cuộc trao đổi với Báo Trí Thức Trẻ trong câu chuyện làm chính phủ điện tử. Theo quan điểm của ông, những cải cách đầu tiên phải đến từ thay đổi tư tưởng của mỗi cán bộ, công chức nhà nước.

Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 9