Tin Tức Hội

image

Chuyên gia Phạm Chi Lan cảnh báo về rủi ro nợ của khu vực FDI tác động đến nền kinh tế Việt Nam

Thứ ba ngày 23/04/2019 | Lượt xem: 13

Hiện nhiều chuyên gia đang nghiên cứu về việc vay nợ của các doanh nghiệp FDI, tuy nhiên, công tác tìm kiếm số liệu tương đối khó khăn.

Thông tin này được bà Phạm Chi Lan cho biết tại buổi giao lưu trực tuyến gần đây của Báo Trí Thức Trẻ.

Xem tiếp
 • Mỗi ngày có thể dành thời gian đi nhậu, đi chơi, nhưng doanh nhân muốn thành công nhất định phải dành ít nhất 1 giờ để tư duy!

  Thứ hai ngày 22/04/2019 | Lượt xem: 22

  “Nếu chúng ta muốn doanh nghiệp của mình từ nhỏ thành lớn thì việc học hỏi phải dành thời gian thật xứng đáng. Trong ngày chúng ta có 8 tiếng làm việc, 4 tiếng dành cho công việc cá nhân. Vậy, muốn sử dụng hiệu quả thời gian, tăng giá trị cho bản thân và doanh nghiệp thì phải dành ít nhất 1 giờ cho tư duy để tăng giá trị kiến thức của mình lên. 1 giờ cho tư duy nghĩa là 1 giờ học…”, doanh nhân Mai Hữu Tín, Chủ tịch Unigroup chia sẻ tại tọa đàm “Tư duy thay đổi- Bứt phá thành công” do Hội Doanh Nhân Trẻ Tp.HCM (YBA-HCM) phối hợp với Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội (HANOIBA) tổ chức ngày 19/4/2019.

 • Để nông sản Việt trụ vững ở thị trường EU

  Thứ hai ngày 22/04/2019 | Lượt xem: 12

  Những bài học đắng ngắt từ thị trường Trung Quốc và những cơn khủng hoảng thừa trong nước buộc nông sản Việt phải tìm hướng đi bền vững...

 • Tin tưởng, bí quyết để mọi thành viên đều thắng trong làm việc nhóm

  Thứ năm ngày 18/04/2019 | Lượt xem: 14

  Một trong những yếu tố then chốt để tạo nên nhóm làm việc bền chặt, hiệu quả chính là lòng tin. Sự phát triển của nhóm phải dựa trên lòng tin, vì thế cần xây dựng lòng tin ngay từ khi bắt đầu hoạt động nhóm để bảo đảm sự thành công của nhóm.

 • Một phần ba dự án triển khai CRM tại doanh nghiệp đều thất bại, lỗi tại ai?

  Thứ năm ngày 18/04/2019 | Lượt xem: 28

  Năm 2017, tạp chí công nghệ CIO công bố báo cáo trong đó ghi nhận khoảng một phần ba các dự án triển khai phần mềm quản lý quan hệ khách hàng (CRM) đều thất bại. Nhiều nghiên cứu khác lại cho rằng con số này thực tế lên tới 50%. Với một công nghệ có tuổi đời hơn 20 năm và được công nhận là có nhiều lợi ích như CRM thì tỷ lệ này rất đáng quan ngại. 

Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 9