Tin Tức Hội

image

Đổi mới sáng tạo của Apple: doanh nghiệp Việt học được gì?

Thứ ba ngày 18/12/2018 | Lượt xem: 12

Apple - gã khổng lồ công nghệ U40 – nhiều năm liền được bình chọn là công ty sáng tạo nhất thế giới.

Thành công của Apple không chỉ dừng lại ở việc tạo đột phá về doanh thu hay bán rất nhiều sản phẩm, mà họ đã hoàn toàn thay đổi cuộc chơi “theo cách của Apple”. IPod, iPhone, iPad… đều là những cuộc cách mạng trên thị trường công nghệ khiến hàng triệu người sẵn sàng xếp hàng trong nhiều giờ chỉ để sở hữu phiên bản đầu tiên.

Xem tiếp
 • Mời tham dự Khóa Tập huấn “Ảnh hưởng của các chính sách Kế toán, Thuế và BHXH đến Quyết toán BCTC năm 2018 của các doanh nghiệp”

  Thứ sáu ngày 07/12/2018 | Lượt xem: 84

  Trong năm qua, bên cạnh những thuận lợi về các chính sách ngày càng được cải thiện về môi trường kinh doanh, thủ tục hành chính, quản lý hoạt động, thì các Doanh nghiệp cũng đang gặp phải một số khó khăn về công tác tổ chức kế toán, về việc tuân thủ các quy định Pháp luật về Thuế, Kế toán, Bảo hiểm xã hội…trong công tác quyết toán BCTC năm 2018. Vì vậy, công tác cập nhật kiến thức, nâng cao trình độ, năng lực cũng như nhận thức về sự thay đổi của các quy định Pháp luật đang còn nhiều vướng mắc, bất cập là một mục tiêu quan trọng của doanh nghiệp.

 • THĂM DOANH NGHIỆP HỘI VIÊN

  Thứ hai ngày 03/12/2018 | Lượt xem: 2510

  Ngày 29/11, Ban liên kết- phát triển hội viên Hội DNT Đà Nẵng tổ chức đoàn đến thăm các Doanh nghiệp hội viên do anh Nguyễn Hồng Cương- Phó chủ tịch Hội- Trưởng ban liên kết- phát triển hội viên làm trưởng đoàn.

 • Hội thảo "Thu hút, tuyển dụng và gìn giữ nhân tài"

  Thứ năm ngày 25/10/2018 | Lượt xem: 79

             Kính gửi: Qúy Anh (Chị) Doanh nhân. 
   

  Trân trọng kính mời quý Anh (Chị) đăng ký tham dự Hội thảo “Thu hút, tuyển dụng và gìn giữ nhân tài”.

   * Thời gian: 14h00 ngày 26/10/2018.

  Địa điểm: FURAMA Resort.

  * Diễn giả, khách mời:

  - Chuyên gia nhân sự Võ Thanh Sơn

  Với 20 năm làm Giám đốc nhân sự các Tập đoàn danh tiếng như: Xây dựng Hòa Bình, Xây dựng Unicons (Coteccons Groups), Cà phê Trung Nguyên, Gạch Đồng Tâm…

  Nhà sáng lập và Chủ tịch Công ty tư vấn nhân sự cao cấp Mycareer.vn.

  - Mr Lê Trường Kỹ, Chủ tịch Dinco Group.

 • Chương trình "DẠ TIỆC DOANH NHÂN TRẺ"

  Thứ sáu ngày 19/10/2018 | Lượt xem: 5587

  Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam- 13/10, tối ngày 11/10, Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng tổ chức chương trình “Dạ tiệc doanh nhân trẻ”.

Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 9