Tin doanh nghiệp

image

ACIS và cuộc chơi SmartHome

Thứ tư ngày 05/12/2018 | Lượt xem: 2245

 

“Khởi nghiệp là không chờ đợi, là xắn tay vào thực hiện các ý tưởng của mình ngay lập tức chứ đừng dùng dằng chờ cơ hội hay kinh nghiệm. Cứ đi rồi sẽ tới. Có thể sẽ thất bại, sẽ mất mát tiền bạc, tinh thần, nhưng đó chính là những trải nghiệm quý giá cho thành công sau này. Phải chết đi sống lại vài lần mới trưởng thành được”, lời chia sẻ của CEO hệ thống nhà thông minh ACIS đã tiếp lửa rất nhiều cho các Startup khác.

Xem tiếp
 • Chọn nhà thông minh ACIS – Cho cuộc sống đơn giản và an toàn hơn

  Thứ năm ngày 29/11/2018 | Lượt xem: 1822

   

  Hệ thống giải pháp nhà thông minh Acis không phủ nhận trong giai đoạn hiện tại, con người ngày càng bận rộn với guồng quay cuộc sống và công việc của mình. Sự quan tâm chăm sóc dành cho tổ ấm và những người thân yêu trong gia đình đôi khi có phần lơ là. Chính vì vậy, việc phát minh ra các sản phẩm công nghệ tiên tiến đã đảm nhận sứ mệnh mang đến nhiều tiện ích, giúp chúng ta sống thoải mái và dễ dàng cũng như chăm sóc chu đáo hơn cho gia đình mình. 

 • Maritime Bank cấp hạn mức tài trợ, cho vay xuất khẩu lên đến 20 tỷ đồng dành cho Doanh nghiệp

  Thứ sáu ngày 19/10/2018 | Lượt xem: 100

   

  Thấu hiểu nhu cầu về vốn cũng như các sản phẩm, dịch vụ tiện ích của các Doanh nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, Maritime Bank đã cung cấp nhiều giải pháp tài chính phù hợp, hiệu quả cùng những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Doanh nghiệp.

 • Tổng đài 3C - Giải pháp chăm sóc và bán hàng đa kênh hợp nhất dành cho doanh nghiệp

  Thứ năm ngày 04/10/2018 | Lượt xem: 194

   

  Hệ thống đa năng

  Tổng đài 3C (cloud contact center) là giải pháp chăm sóc khách hàng đa kênh hợp nhất (gồm: Facebook, Live chat, Email, Thoại, SMS)  mang lại những tính năng tối ưu, nâng cao hiệu quả hoạt động cho doanh nghiệp.

 • Văn phòng tốt, giá rẻ Đà Nẵng- Tìm ở đâu?

  Thứ hai ngày 24/09/2018 | Lượt xem: 223

   

  Thị trường văn phòng cho thuê tại Đà Nẵng đang được đánh giá là khá sôi động với nguồn cung dồi dào, giá thuê tăng… Tuy nhiên, để đáp ứng những yêu cầu “khó tính” của các doanh nghiệp trong thời đại 4.0, các dự án cho thuê văn phòng tại Đà Nẵng cần có sự nghiên cứu, đầu tư bài bản kết hợp các dịch vụ chuyên nghiệp đem đến sự tiện ích cho khách hàng.

Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 9