Tin doanh nghiệp

image

CEO Nguyễn Thị Kim Liên: Hãnh diện vì luôn được đồng hành cùng người khuyết tật

Thứ tư ngày 15/01/2020 | Lượt xem: 126

Là một nữ CEO điều hành công ty lớn về phụ tùng ô tô, lại tham gia nhiều tổ chức xã hội nên chị Nguyễn Thị Kim Liên lúc nào cũng bận rộn. Khó khăn lắm tôi mới hẹn được lịch trò chuyện với chị trong khoảng thời gian ngắn chị nghỉ lao giữa các cuộc họp quan trọng của mình.

Xem tiếp
 • TRUNG HẬU MỞ RỘNG THỊ PHẦN XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP RA KHU VỰC MIỀN TRUNG

  Thứ sáu ngày 27/12/2019 | Lượt xem: 1882

  Với tốc độ tăng trưởng cao liên tục, sau hơn 10 năm hoạt động Trung Hậu đã khẳng định được thương hiệu và uy tín trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp với các dự án quy mô lớn trong và ngoài nước. Đặc biệt tại khu vực phía Nam, nơi tập trung phần lớn Khu công nghiệp của cả nước và có mức độ thu hút nguồn vốn FDI lớn nhất, Trung Hậu đã xây dựng được nền tảng vững chắc với hàng loạt công trình bàn giao có chất lượng cho các Chủ Đầu Tư đến từ nhiều thị trường khác nhau như Châu Âu, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, .. và các doanh nghiệp lớn của Việt Nam. Nhận thấy cơ hội từ xu hướng đầu tư phát triển công nghiệp tại Khu vực Miền Trung, Trung Hậu đã tham gia thị trường và bước đầu gặt hái được các kết quả khả quan.

 • CEO PNJ LÊ TRÍ THÔNG ĐƯỢC VINH DANH TOP 10 XUẤT SẮC NHẤT GIẢI THƯỞNG SAO ĐỎ 2019

  Thứ hai ngày 23/12/2019 | Lượt xem: 137

  Giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2019 đã chính thức diễn ra tại Hà Nội. Và tại sự kiện lần này, ông Lê Trí Thông, TGĐ Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận -  PNJ đã được trao giải thưởng Sao Đỏ - giải thưởng vô cùng danh giá dành cho 10 doanh nhân trẻ xuất sắc nhất trong top 100 gương mặt trẻ tiêu biểu được vinh danh.

 • MỜI ĐĂNG KÝ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH "DOUBLE TWENTY NIGHT - HAPPY NEW YEAR"

  Thứ ba ngày 17/12/2019 | Lượt xem: 4149

  Thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới là thời khắc mang lại nhiều cảm xúc cho mỗi chúng ta. Một không gian ấm cúng, sang trọng để hội viên và gia đình cùng ngồi bên nhau, sẻ chia thành quả một năm qua, những dự định cho năm mới với niềm tin vào sự thắng lợi.

 • Sản phẩm Công ty Ô tô Hồng Sơn Star Đà Nẵng

  Thứ hai ngày 09/12/2019 | Lượt xem: 12327

  Công ty Ô tô Hồng Sơn Star Đà Nẵng xin gửi đến Quý anh chị lời chào chúc sức khoẻ và kinh doanh thành công.

  Công ty chúng tôi đang nhập về dòng xe do tập đoàn GAZ - Nga sản xuất. Xe nhập khẩu nguyên chiếc có 4 sản phẩm cơ bản phù hợp với thị trường Việt nam. Với chất lượng, mẫu mã và giá thành hết sức hấp dẫn trong phân khúc thị trường hiên nay.

Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 9