Tin doanh nghiệp

image

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI DU LỊCH VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI LONG HIỀN

Thứ hai ngày 15/01/2018 | Lượt xem: 69

Năm 2017, Công ty Long Hiền – Đội xe Thu Hiền vô cùng vinh dự khi được vinh danh Top 5 các Doanh nghiệp kinh doanh vận chuyển khách du lịch bằng ô tô hàng đầu Việt Nam 2017 do Tổng cục Du lịch Việt Nam bình chọn. Đây là niềm vinh dự của Công ty Long Hiền nói riêng và doanh nghiệp kinh doanh du lịch Đà Nẵng nói chung.

Xem tiếp
 • Công ty CP ATA PAINT.

  Thứ tư ngày 10/01/2018 | Lượt xem: 97

  Công ty cổ phần ATA PAINT là công ty chuyên sản xuất sản phẩm Sơn nước cao cấp Nội - Ngoại thất mang thương hiệu HASU. Được thành lập từ năm 1999, đến nay ATA PAINT  đã nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm Sơn ứng dụng các công nghệ sản xuất tiên tiến nhất của Nhật Bản và được quản lý  bởi hệ thống chất lượng ISO 9001:2015. 

 • Giấy Dán Tường NHÀ MÌNH

  Thứ hai ngày 08/01/2018 | Lượt xem: 522

  Giấy dán tường từ lâu đã được kiến trúc sư ứng dụng rộng rãi trên thế giới nhằm tăng hiệu quả trang trí và mang tính mỹ thuật rất cao. Giấy dán tường được sử dụng một cách linh hoạt làm tăng hiệu quả trang trí, tạo sự mới lạ phù hợp với nhiều không gian và từng vị trí trong ngôi nhà. Trong thiết kế không gian, việc lựa chọn màu sắc cho vật liệu mang tính quyết định cao. Từ trần, tường hay đồ nội thất, màu sắc được cân nhắc kỹ lưỡng. 

 • Công ty TNHH CTCO Đà Nẵng

  Thứ hai ngày 08/01/2018 | Lượt xem: 53

  Công ty TNHH CTCO Đà Nẵng là nhà phân phối chính thức các dòng sản phầm:

  Cáp điện đồng Godcup

  * Cáp nhôm vặn xoắn,

  Cáp điện vỏ bọc cao su, cáp hàn điện

  Ống nhựa gân xoắn HDPE ASIA, OSPEN.

  * Phụ kiện đấu nối cáp ngầm RAYCHEM

 • Công ty Cổ phần Quốc tế EIV

  Thứ tư ngày 03/01/2018 | Lượt xem: 43

  Công ty Cổ phần Quốc tế EIV được thành lập năm 2009 - đã vươn mình trở thành một công ty chuyên nghiệp về tuyển dụng, cung ứng và quản lý nguồn giáo viên nước ngoài lớn nhất Việt Nam.

  Với đội ngũ giáo viên bản ngữ dồi dào, chúng tôi hiện cung cấp giáo viên và chương trình học cho hàng trăm doanh nghiệp, trường học và trung tâm Anh ngữ trên khắp cả nước. Đội ngũ giáo viên nước ngoài với trình độ học vấn cao, nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Được tuyển chọn kĩ càng và đào tạo chuyên nghiệp để phù hợp với việc giảng dạy tiếng Anh ở Việt Nam

Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 9