Tin doanh nghiệp

image

Ba lý do khiến Cocobay là điểm đến du lịch MICE đáng chú ý nhất hiện nay

Thứ sáu ngày 16/08/2019 | Lượt xem: 5424

Du lịch MICE hiện nay đang ngày càng phát triển và hứa hẹn sẽ “bùng nổ” trong thời gian sắp tới. Bên cạnh Hà Nội, Tp.HCM thì Đà Nẵng cũng là một điểm đến ngày càng được ưa chuộng bởi nhiều điều kiện lý tưởng. Trong đó, không thể không kể đến Tổ hợp Du lịch và Giải trí Cocobay như một sự lựa chọn hàng đầu khi nói về loại hình du lịch MICE này.

Xem tiếp
 • Chủ tịch PNJ Cao Thị Ngọc Dung: “Nhanh không có nghĩa là bền vững, nếu không muốn nói là chông chênh”

  Thứ tư ngày 19/06/2019 | Lượt xem: 112

   

  Là một nữ tướng chèo lái thương hiệu vàng bạc đá quý PNJ suốt 31 năm, liên tiếp được Forbes vinh danh trong Top 50 Phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam, Chủ tịch Cao Thị Ngọc Dung đã có những chia sẻ về giá trị cần có của một người lãnh đạo.

 • 20.000 vé vào cổng miễn phí CVSKN Núi Thần Tài cho bạn nhỏ trải nghiệm công viên Khủng Long dịp lễ 30/4 – 01/5

  Thứ năm ngày 11/04/2019 | Lượt xem: 156

   

  20.000 vé vào cổng miễn phí CVSKN Núi Thần Tài cho bạn nhỏ trải nghiệm công viên Khủng Long dịp lễ 30/4 – 01/5

  Nhằm giúp các em học sinh dưới 12 tuổi được trải nghiệm, khám phá thế giới khủng long, thỏa mãn trí tò mò với loài động vật đã tuyệt chủng hàng trăm triệu năm, CVSKN Núi Thần Tài tổ chức cuộc thi “Giải đố khủng long – Nhận quà cực khủng” với giá trị giải thưởng lên đến 7 tỷ đồng.

 • ĐẤU TRƯỜNG BÙN – TÌM VỀ MIỀN KÝ ỨC TUỔI THƠ TẠI CVSKN NÚI THẦN TÀI

  Thứ tư ngày 03/04/2019 | Lượt xem: 200

   

  Hãy thử một lần trở về thế giới tuổi thơ đầy nhiệm màu, được sống lại trong miền ký ức thần tiên, được đắm chìm vào “đấu trường” đầy bùn khoáng tự nhiên với hàng loạt trò chơi mới lạ, độc đáo. Đấu trường bùn là địa điểm thích hợp dành cho những ai yêu thích các trò chơi vận động tập thể, cùng “những người anh em” tạo ra các cuộc chiến đầy hấp dẫn, thú vị.

 • ACIS và cuộc chơi SmartHome

  Thứ tư ngày 05/12/2018 | Lượt xem: 3590

   

  “Khởi nghiệp là không chờ đợi, là xắn tay vào thực hiện các ý tưởng của mình ngay lập tức chứ đừng dùng dằng chờ cơ hội hay kinh nghiệm. Cứ đi rồi sẽ tới. Có thể sẽ thất bại, sẽ mất mát tiền bạc, tinh thần, nhưng đó chính là những trải nghiệm quý giá cho thành công sau này. Phải chết đi sống lại vài lần mới trưởng thành được”, lời chia sẻ của CEO hệ thống nhà thông minh ACIS đã tiếp lửa rất nhiều cho các Startup khác.

Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 9