Tin doanh nghiệp

image

20.000 vé vào cổng miễn phí CVSKN Núi Thần Tài cho bạn nhỏ trải nghiệm công viên Khủng Long dịp lễ 30/4 – 01/5

Thứ năm ngày 11/04/2019 | Lượt xem: 34

 

20.000 vé vào cổng miễn phí CVSKN Núi Thần Tài cho bạn nhỏ trải nghiệm công viên Khủng Long dịp lễ 30/4 – 01/5

Nhằm giúp các em học sinh dưới 12 tuổi được trải nghiệm, khám phá thế giới khủng long, thỏa mãn trí tò mò với loài động vật đã tuyệt chủng hàng trăm triệu năm, CVSKN Núi Thần Tài tổ chức cuộc thi “Giải đố khủng long – Nhận quà cực khủng” với giá trị giải thưởng lên đến 7 tỷ đồng.

Xem tiếp
 • ĐẤU TRƯỜNG BÙN – TÌM VỀ MIỀN KÝ ỨC TUỔI THƠ TẠI CVSKN NÚI THẦN TÀI

  Thứ tư ngày 03/04/2019 | Lượt xem: 54

   

  Hãy thử một lần trở về thế giới tuổi thơ đầy nhiệm màu, được sống lại trong miền ký ức thần tiên, được đắm chìm vào “đấu trường” đầy bùn khoáng tự nhiên với hàng loạt trò chơi mới lạ, độc đáo. Đấu trường bùn là địa điểm thích hợp dành cho những ai yêu thích các trò chơi vận động tập thể, cùng “những người anh em” tạo ra các cuộc chiến đầy hấp dẫn, thú vị.

 • ACIS và cuộc chơi SmartHome

  Thứ tư ngày 05/12/2018 | Lượt xem: 3451

   

  “Khởi nghiệp là không chờ đợi, là xắn tay vào thực hiện các ý tưởng của mình ngay lập tức chứ đừng dùng dằng chờ cơ hội hay kinh nghiệm. Cứ đi rồi sẽ tới. Có thể sẽ thất bại, sẽ mất mát tiền bạc, tinh thần, nhưng đó chính là những trải nghiệm quý giá cho thành công sau này. Phải chết đi sống lại vài lần mới trưởng thành được”, lời chia sẻ của CEO hệ thống nhà thông minh ACIS đã tiếp lửa rất nhiều cho các Startup khác.

 • Chọn nhà thông minh ACIS – Cho cuộc sống đơn giản và an toàn hơn

  Thứ năm ngày 29/11/2018 | Lượt xem: 1898

   

  Hệ thống giải pháp nhà thông minh Acis không phủ nhận trong giai đoạn hiện tại, con người ngày càng bận rộn với guồng quay cuộc sống và công việc của mình. Sự quan tâm chăm sóc dành cho tổ ấm và những người thân yêu trong gia đình đôi khi có phần lơ là. Chính vì vậy, việc phát minh ra các sản phẩm công nghệ tiên tiến đã đảm nhận sứ mệnh mang đến nhiều tiện ích, giúp chúng ta sống thoải mái và dễ dàng cũng như chăm sóc chu đáo hơn cho gia đình mình. 

 • Maritime Bank cấp hạn mức tài trợ, cho vay xuất khẩu lên đến 20 tỷ đồng dành cho Doanh nghiệp

  Thứ sáu ngày 19/10/2018 | Lượt xem: 174

   

  Thấu hiểu nhu cầu về vốn cũng như các sản phẩm, dịch vụ tiện ích của các Doanh nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, Maritime Bank đã cung cấp nhiều giải pháp tài chính phù hợp, hiệu quả cùng những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Doanh nghiệp.

Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 9