Thông tin cần biết

image

Đối thoại trực tuyến “Chính sách hỗ trợ doanh nghiệp từ chủ trương đến thực tế”: Tường thuật trực tiếp

Thứ sáu ngày 28/11/2014 | Lượt xem: 792

Đúng 14h ngày 27/11, dưới sự chủ trì của đồng chí Võ Duy Khương, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố, Trưởng ban Ban chỉ đạo Năm doanh nghiệp Đà Nẵng 2014, chương trình Đối thoại trực tuyến với doanh nghiệp 2014 chủ đề “Chính sách hỗ trợ doanh nghiệp từ chủ trương đến thực tế” chính thức bắt đầu. Đại diện lãnh đạo của 8 đơn vị liên quan cùng tham gia trả lời câu hỏi do bạn đọcgửi trực tiếp đến website của chương trình www.doithoai.danang.gov.vn

Xem tiếp
 • Nghịch lý đến bao giờ?

  Thứ ba ngày 25/11/2014 | Lượt xem: 831

  Theo ông Lê Văn Hiểu - Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Đà Nẵng - trong khi việc tuyển dụng lao động đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp (DN) ngày càng khó khăn hơn thì lượng sinh viên tốt nghiệp không tìm được việc làm cũng ngày càng tăng. Nhu cầu nhân lực có chất lượng cao của DN đang là đòi hỏi cấp bách nhưng việc đào tạo chưa đáp ứng được.

 • SIẾT CHẶT CÔNG TÁC KIỂM SOÁT PHƯƠNG TIỆN CHỞ HÀNG HÓA QUÁ TẢI TRỌNG : Tất cả các doanh nghiệp phải cam kết

  Thứ tư ngày 12/11/2014 | Lượt xem: 733

  Ngày 10-11, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ Việt Nam Nguyễn Xuân Cường và Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Nguyễn Ngọc Tuấn đồng chủ trì Hội nghị ký cam kết không xếp hàng hóa lên phương tiện vượt quá tải trọng cho phép với sự tham gia của các doanh nghiệp đầu mối hàng hóa, sản xuất, cung ứng, các mỏ vật liệu, mỏ quặng, kho hàng trên địa bàn TP Đà Nẵng.

 • Quốc hội cho ý kiến dự thảo Luật Quản lý, sử dụng vốn Nhà nước đầu tư vào sản xuất kinh doanh

  Thứ tư ngày 12/11/2014 | Lượt xem: 722

  Sáng 11-11, Quốc hội thảo luận tại hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật Quản lý, sử dụng vốn Nhà nước đầu tư vào sản xuất, kinh doanh. Đây là dự thảo Luật do Bộ Tài chính chủ trì soạn thảo và dự kiến sẽ được Quốc hội xem xét, thông qua tại kỳ họp này.

 • Giải pháp quản lý, nguồn thu từ vốn nhà nước đầu tư tại doanh nghiệp

  Thứ tư ngày 12/11/2014 | Lượt xem: 797

  Với vai trò là nòng cốt, chủ lực của nền kinh tế, doanh nghiệp nhà nước luôn được quan tâm, hỗ trợ trên mọi phương diện. Tuy nhiên, bên cạnh những đóng góp nhất định thì khu vực này giờ đây đang bộc lộ nhiều bất cập, gây thất thoát và lãng phí vốn Nhà nước. Thực tế này đặt ra yêu cầu cấp thiết về tăng cường quản lý nguồn thu từ vốn Nhà nước đầu tư tại doanh nghiệp.

Trang: 4 5 6 7 8 9 10 11 12