image

VỀ VỚI BÀ CON VÙNG LŨ BẮC TRÀ MY

Thứ hai ngày 20/11/2017

Những ngày qua, Cơn bão số 12 và mưa lũ sau bão trên diện rộng và lũ thượng nguồn đổ về khiến hàng ngàn ngôi nhà các tỉnh miền Trung chìm trong biển nước. Nước chảy xiết cuốn trôi nhiều người dân vô tội và gây thiệt hại lớn về tài sản đối với bà con các tỉnh Khánh Hòa, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Thừa Thiên Huế và các tỉnh Tây Nguyên. Trong đó, huyện Bắc Trà My thiệt hại nặng nề. Hưởng ứng tinh thần "Doanh nhân trẻ hành động vì cộng đồng", "Lá lành đùm lá rách", Ban công tác xã hội- Hội Doanh nhân trẻ thành phố Đà Nẵngđã cùng chung tay chia sẻ những nỗi đau mất mát với bà con vùng lũ qua chuyến đi "Về với bà con vùng lũ" vào ngày 17/11 vừa qua.

Xem tiếp
image

Doanh nghiệp nên nhìn xa hơn thị trường AEC

Thứ năm ngày 14/01/2016

(TBKTSG Online) – Cuối năm nay, Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) với hơn 650 triệu dân sẽ hình thành, việc kinh doanh giữa các quốc gia sẽ thuận lợi hơn. Tuy vậy doanh nghiệp Việt cần xem AEC chỉ là điểm quá độ chứ không phải là đích đến.

Xem tiếp
image

Mời tham dự “Lễ khai trương thương hiệu váy cưới cao cấp Elle Bridal”

Thứ năm ngày 02/11/2017

Kính gửi: Quý Anh (Chị) Doanh nhân. 

ELLE Bridal - được xem như là bước tiến mới trong sự thành công của thương hiệu Hongkong Wedding. Trong suốt hơn 13 năm phát triển trong nghành cưới, khẳng định được mình trong phong cách make up, từng bước thay đổi mình trong trào lưu ảnh cưới và năm nay HONG KONG quyết định đẩy mạnh lĩnh vực áo cưới cao cấp.

Xem tiếp
image

Diễn đàn kinh tế tư nhân 2017!

Thứ hai ngày 31/07/2017

(ĐTCK) Diễn đàn kinh tế tư nhân Việt Nam 2017 đã diễn ra sáng nay tại Hà Nội với sự chủ trì trực tiếp của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng nhiều lãnh đạo các Bộ Ban ngành trung ương và địa phương, các tổ chức quốc tế và hơn 1000 doanh nghiệp trên toàn quốc.

Xem tiếp
image

{Chia sẻ}- 5 bài học của Giám đốc kinh doanh Uber Châu á – Thái Bình Dương về phát triển start-up!

Thứ năm ngày 09/11/2017

Ngày 07/11 vừa qua, tại buổi tọa đàm “Nghệ thuật gọi vốn và mở rộng thị trường”, Tổng Giám đốc Kinh doanh Uber châu Á – Thái Bình Dương, ông Brooks Entwistle đã đưa ra những đúc kết từ kinh nghiệm lãnh đạo của mình để giúp các start-up đi nhanh hơn.


Xem tiếp
?>