image

Doanh nghiệp nên nhìn xa hơn thị trường AEC

Thứ năm ngày 14/01/2016

(TBKTSG Online) – Cuối năm nay, Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) với hơn 650 triệu dân sẽ hình thành, việc kinh doanh giữa các quốc gia sẽ thuận lợi hơn. Tuy vậy doanh nghiệp Việt cần xem AEC chỉ là điểm quá độ chứ không phải là đích đến.

Xem tiếp
image

Ba lý do khiến Cocobay là điểm đến du lịch MICE đáng chú ý nhất hiện nay

Thứ sáu ngày 16/08/2019

Du lịch MICE hiện nay đang ngày càng phát triển và hứa hẹn sẽ “bùng nổ” trong thời gian sắp tới. Bên cạnh Hà Nội, Tp.HCM thì Đà Nẵng cũng là một điểm đến ngày càng được ưa chuộng bởi nhiều điều kiện lý tưởng. Trong đó, không thể không kể đến Tổ hợp Du lịch và Giải trí Cocobay như một sự lựa chọn hàng đầu khi nói về loại hình du lịch MICE này.

Xem tiếp
image

Diễn đàn kinh tế tư nhân 2017!

Thứ hai ngày 31/07/2017

(ĐTCK) Diễn đàn kinh tế tư nhân Việt Nam 2017 đã diễn ra sáng nay tại Hà Nội với sự chủ trì trực tiếp của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng nhiều lãnh đạo các Bộ Ban ngành trung ương và địa phương, các tổ chức quốc tế và hơn 1000 doanh nghiệp trên toàn quốc.

Xem tiếp
image

Steve Jobs thực sự đã truyền ngôi cho kẻ thuộc nhóm người mình khinh ghét nhất

Thứ hai ngày 16/09/2019

Với bộ 3 iPhone 11 và chu kỳ nâng cấp iPhone được đẩy lên 3 năm, Tim Cook đã một lần nữa thể hiện sự tinh quái trong chiến lược kinh doanh. Nhưng cũng chính sự tinh quái này đã khiến Tim Cook thuộc về nhóm người Steve Jobs căm ghét nhất: những kẻ lãnh đạo công ty mà không biết "làm sản phẩm".

Xem tiếp
?>