Khóa đào tạo nâng cao năng lực đổi mới sáng tạo và công nghệ cho các doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa (MSME) ở Việt Nam

Thứ năm ngày 02/11/2017 | Lượt xem: 28538

Kính gửi: Quý Anh (Chị) Doanh nhân.

 

Trong tuần lễ cấp cao APEC diễn ra tại Đà Nẵng từ ngày 06 – 10 tháng 11 năm 2017, Quỹ Châu Á Thái Bình Dương của Canada (APFC) phối hợp với Viện Nghiên cứu Phát triển Kinh tế - Xã hội Đà Nẵng (DISED) và Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES) tổ chức “Khóa đào tạo nâng cao năng lực đổi mới sáng tạo và công nghệ cho các doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa (MSME) ở Việt Nam”

Mục tiêu của khóa đào tạo nhằm cung cấp cho các doanh nghiệp MSME ở Việt Nam, đặc biệt ở 3 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh, những công cụ cần thiết để nâng cao năng lực đổi mới sáng tạo và công nghệ, giúp các doanh nghiệp vượt qua các rào cản kinh doanh trong thời đại công nghiệp 4.0. Chi tiết về khóa học như sau:

 

1. Thời gian: 08h00 – 17h30 ngày 10 tháng 11 (thứ sáu).

2. Địa điểm: Khách sạn Ngọc Lan (Số 1 Phan Bôi, Tp. Đà Nẵng).

3. Thành phần: 100 đại diện lãnh đạo doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, trong đó hơn 50% là trẻ và nữ giới.

Lưu ý: Ưu tiên cho Nữ giới và Doanh nhân dưới 35 tuổi.

4. Nội dung đào tạo:

- Nội dung chính: Giới thiệu bộ công cụ hỗ trợ nâng cao năng lực đổi mới sáng tạo, công nghệ cho doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa tại Việt Nam. Bộ công cụ tập trung vào 7 lĩnh vực hỗ trợ chính, gồm: Tiếp cận và quản trị tài chính; Tiếp cận và thực thi chính sách pháp luật nhà nước, Quản trị nguồn nhân sự, Truyền thông tiếp thị, Tiếp cận thị trường và xuất khẩu, Thương mại điện tử, Phụ nữ và giới trẻ trong kinh doanh.

- Các nội dung khác: Chia sẻ kinh nghiệm thực hành tốt trong đổi mới sáng tạo, công nghệ của các doanh nghiệp Canada cũng như chuyên gia Việt Nam.

5. Kinh phí: Miễn phí.

 

Trân trọng kính mời quý Anh (Chị) quan tâm và đăng ký chương trình về Văn phòng Hội: 02363695697 hoặc 0969005528 (Ms. Kim Ngân).

Gửi trang này đến cho bạn bè