Lễ ký kết Chương trình “Phúc lợi đoàn viên”

Thứ ba ngày 01/08/2017 | Lượt xem: 428

          Trong thời gian qua Liên đoàn Lao động Đà Nẵng đã chủ động làm việc với các doanh nghiệp có các sản phẩm, dịch vụ thiết yếu trên địa bàn, thương lượng và nhận được sự ủng hộ, đồng thuận cao của doanh nghiệp, tiến tới ký kết Thỏa thuận hợp tác để mang lại quyền lợi ưu đãi cho đoàn viên Công đoàn. Để đoàn viên Công đoàn sớm được sử dụng các sản phẩm và dịch vụ ưu đãi do các đối tác cung cấp, LĐLĐ thành phố đã tập trung rà soát, tiến hành đổi thẻ mới cho đoàn viên. 

Việc đổi thẻ đoàn viên mới để xác định chính xác số lượng đoàn viên, trên cơ sở đó sẽ có các chính sách ưu đãi, chăm lo cho đoàn viên Công đoàn ngày càng thiết thực hơn. Thẻ đoàn viên mới ngoài chức năng sử dụng trong sinh hoạt theo điều lệ, khi xuất trình thẻ tại nơi bán hàng, cung cấp dịch vụ của các doanh nghiệp, đơn vị đã ký kết với Tổng LĐLĐ Việt Nam hoặc LĐLĐ thành phố trong việc mua hàng, sử dụng dịch vụ sẽ được giảm giá theo mức đã ký kết với các doanh nghiệp, đơn vị. 

Theo ông Nguyễn Đức Thanh – Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động thành phố, các đơn vị sau khi ký kết, cam kết cung cấp các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ cho đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn…với giá ưu đãi, giảm từ 5% - 20% so với giá sản phẩm, dịch vụ bán cho đối tượng không phải là đoàn viên Công đoàn. Cụ thể, Mobifone cam kết cung cấp bộ hòa mạng SIM ưu đãi nhất cho cộng đồng công nhân trên nền các sim vùng và được gia tăng thêm các gói ưu đãi; mỗi năm tài trợ xây dựng 20 nhà trẻ, điểm sinh hoạt văn hóa, xây dựng mới 1 sân luyện tập và thi đấu thể thao ở một số địa điểm cụ thể; tài trợ 1.200 vé tàu cho công nhân lao động (CNLĐ) về quê ăn Tết. SaigonCo.op hỗ trợ chiết khấu thương mại đến 100.000 đồng, tặng quà sinh nhật, quà Tết cho đoàn viên khi tích lũy điểm mua hàng, tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi lên đến 50%. Tổng Công ty Lương thực miền Bắc hỗ trợ chế độ giảm 5% giá gạo. Điện máy Nguyễn Kim ưu đãi bán hàng trả góp không lãi suất, giảm 5% khi mua hàng trả tiền ngay. Vinaphone tạo điều kiện cho CNLĐ được đặc cách tham gia chương trình khách hàng thân thiết để đổi quà. Ngành Dệt may ưu đãi giảm 15% khi mua sản phẩm; 45 khách sạn, công ty du lịch trên cả nước giảm 20% giá cho đoàn viên khi sử dụng dịch vụ lưu trú...

{Trích: Trao tặng “Mái ấm Công đoàn” và ký kết chương trình “Phúc lợi đoàn viên” (danang.gov.vn)}

Tại chương trình, 12 doanh nghiệp hội viên Hội Doanh nhân trẻ Đà tham gia ký kết:

-       Tổng Công ty Cổ phần Dệt May Hòa Thọ

-       Công ty Cổ Phần đầu tư L.I.F.E - Hệ thống Giáo dục Chất lượng cao Sky-Line

-       Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại B.Q

-       Tổng công ty Mobiphone

-       Công ty TNHH Kinh Doanh Tổng Hợp Ân Điển

-       Trường Cao đẳng Bách khoa Đà Nẵng

-       Công ty Cổ Phần Thạch Bàn Miền Trung trực thuộc Tập đoàn Thạch Bàn

-       Co.op Mart Đà Nẵng

-       Vietinbank Đà Nẵng

-       Công ty TNHH Nông Gia Phú

-       Công ty TNHH Thương mại & dịch vụ Vinadrink

-       Công ty TNHH giáo dục đào tạo chuyên nghiệp ACA.

Gửi trang này đến cho bạn bè