Khai mạc giải bóng đá Futsal Cúp Doanh nghiệp Đà Nẵng mở rộng 2011

Thứ tư ngày 19/10/2011 | Lượt xem: 2799

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và kỷ niệm 36 năm ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng, Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng đã tổ chức lễ khai mạc “Giải bóng đá Futsal Cúp Doanh nghiệp Đà Nẵng mở rộng năm 2011- lần thứ IV” vào sáng 22/3/2011.

 

Họp báo công bố giải Futsal 2011


Tham dự lễ khai mạc có sự góp mặt của Ban Lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng, các hội viên, cùng 20 đội bóng và đông đảo cổ động viên đến từ các doanh nghiệp.

Phát biểu tại buổi Họp báo giới thiệu giải, ông Phạm Bắc Bình – Phó chủ tịch Hội cho biết:"Mục tiêu của giải nhằm tăng cường các hoạt động thể dục thể thao, tạo sân chơi cho Cán bộ công nhân viên các doanh nghiệp trong và ngoài Hội rèn luyện thể lực và cũng góp phần tạo mối quan hệ đoàn kết giữa các thành viên để Hội trở thành một Đại gia đình Doanh nhân trẻ”.

 

 

Các đội diễu hành trong Lễ Khai mạc

 

Từ ngày 22 đến ngày 27/3, 20 đội bóng đến từ các doanh nghiệp sẽ tham gia tranh tài tại Nhà thi đấu Quân khu V - TP Đà Nẵng. Giải thưởng dành cho đội vô địch có trị giá 10 triệu đồng. Ngoài giải nhất - nhì - ba, Ban Tổ chức còn trao các giải thưởng tập thể và cá nhân khác như: Giải cầu thủ và thủ môn xuất sắc nhất, giải phong cách, giải dành cho đội có số lượng cổ động viên đông nhất… với tổng giá trị là 30 triệu đồng.

 

 

 

 

BTC tặng hoa cho các nhà tài trợ

 

 

Trận đá mở màn giữa đội Xây dựng VLT và đội Hoàng Minh Tú

Gửi trang này đến cho bạn bè