HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH LẦN THỨ III, KHÓA VI - SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2019

Thứ hai ngày 01/07/2019 | Lượt xem: 108

Chiều ngày 28/6, Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành thứ III, khóa VI - Sơ kết 6 tháng đầu năm 2019.

Trong 6 tháng đầu năm, Hội đã triển khai 50 hoạt động hướng vào các lợi ích thiết thực của hội viên. Đặc biệt, sự ra đời và hoạt động tích cực của 08 Ban chuyên môn đã tạo nên các chương trình thật sự chuyên nghiệp, bài bản, hướng vào giải quyết các nhu cầu và đáp ứng mong muốn của đông đảo hội viên.


Năm 2019, Hội tổ chức Lễ tôn vinh và trao giải thưởng “Nụ cười công chức” lần thứ 5, chương trình tạo đã dấu ấn mạnh mẽ với Tọa đàm “Vai trò kinh tế tư nhân” và sự tham gia của chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan. Ban đào tạo đã tổ chức chương trình chia sẻ “Doanh nghiệp Việt làm sao để lớn” với sự tham gia của hai diễn giả- doanh nhân có uy tín, thành công, chương trình thu hút 350 Doanh nhân tham dự và đạt được nhiều kết quả. Ban liên kết tỉnh thành đã tổ chức thành công chương trình “kết nối giao thương- hợp tác thành công” với sự tham gia của gần 100 Doanh nhân đến từ các tỉnh thành Nghệ An, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và Đà Nẵng, tại chương trình đã có 10 doanh nghiệp ký kết hợp tác đồng thời nhiều doanh nghiệp đã tìm kiếm được các đối tác tiềm năng. Trong 6 tháng đầu năm, Ban quốc tế đã tham gia đón tiếp 10 tổ chức quốc tế đến làm việc với Hội và đem đến nhiều chương trình, cơ hội cho các doanh nghiệp hội viên. Ban hội viên đã kết nạp 50 hội viên mới và tạo điều kiện để các hội viên được hòa mình vào ngôi nhà chung doanh nhân trẻ. Ban sản xuất đã tổ chức chương trình tham quan, học tập và tìm hiểu mô hình sản xuất hay của doanh nghiệp tiêu biểu đến các hội viên.


Phát huy vai trò, chức năng, nhiệm vụ, các Ban đã và đang triển khai nhiều hoạt động đa dạng, đáp ứng nhiều nhất mong muốn, nhu cầu của các doanh nghiệp hội viên.


Chương trình nâng cao năng lực doanh nhân trẻ được chú trọng thông qua nhiều chương trình đào tạo theo chuyên đề được tổ chức thường xuyên, hiệu quả.

Hội nghị đã thảo luận thống nhất các hoạt động 6 tháng cuối năm 2019, các hoạt động sôi nổi, hiệu quả sẽ được các Ban triển khai và được đông đảo hội viên quan tâm, đón nhận.


Tại Hội nghị đã kiện toàn bổ sung nhân sự Ban Chấp hành khóa VI:

 

* Tham gia Ban Thường vụ Hội:
- Anh Nguyễn Ngọc Văn, Tổng Giám đốc Công ty CP Tràng Tiền.
Chị Nguyễn Thị Nhung, Giám đốc Công ty TNHH Ánh Thịnh Minh.

Tham gia BCH Hội:

- Anh Phan Công Tuấn, Tổng Giám đốc Công ty CP điện Tuấn Huy.

- Anh Nguyễn Văn Chương, Giám đốc Công ty Hệ Thống Xanh.

* Bầu làm Chủ nhiệm CLB Golf Doanh nhân: 
Anh Mai Minh Vương, Chủ tịch HĐQT CP Nhất Phong Vận.

* Bầu làm Phó chủ nhiệm CLB Doanh nhân 20-30:
- Anh Phan Hoàng Huy, Giám đốc công ty TNHH Bếp Trang (mì quảng Ếch).

 

-------
W: dntdanang.com.vn
F: http://www.facebook.com/dn.hoidnt/
T: 02363.695697

Gửi trang này đến cho bạn bè